Kiểm soát tài sản cho nganh giáo dục

Học sinh được sử dụng nâng bàn , với phân lân, đốt cháy calo nhiều hơn 15 phần trăm so với học sinh sử dụng bàn ngồi truyền thống, theo một nghiên cứu được tiến hành với các cổng từ anh ninh và công bố bởi một Texas A & M phó giáo sư đầu năm nay. Các xu hướng của bàn đứng đã trở nên phổ biến tại nơi làm việc và hiện đang được thảo luận như là một khả năng cho các trường học.

Mặc dù khái niệm thúc đẩy hoạt động hơn như là một kết quả của một bàn đứng có thể được khỏe mạnh, nhiều ngân sách trường thắt chặt. Các chi phí có thể là hợp lý? Có lẽ vì thế – nếu các tài sản này học được theo dõi một cách.

THAY THẾ TÀI SẢN CỐ ĐỊNH TẠI TRƯỜNG
Ngay cả tài sản cố định cần phải được thay thế. Sách giáo khoa có xu hướng được thay thế mỗi 5-7 năm – mặc dù ngân sách có thể ra lệnh chu kỳ dài hơn với các cổng từ an ninh – bởi vì họ trở nên lỗi thời. Mặc dù bàn không cần phải được cập nhật với những lý do tương tự như sách giáo khoa, họ cũng có thể trở nên lỗi thời và cần phải được thay thế.

Hệ thống quản lý tài sản, như phần mềm theo dõi tài sản cố định của Wasp, MobileAsset , cho phép các nhà giáo dục và các quản trị viên để theo dõi chính xác tài sản của trường, bao gồm bàn, làm cho nó dễ dàng để xác định có bao nhiêu bàn mà họ có trong mỗi lớp học. Một hệ thống quản lý tài sản cũng có thể làm cho nó dễ dàng để truy cập thông tin như tuổi tác, điều kiện, chi phí ban đầu, giá trị sổ sách và phân bổ sử dụng để giúp biện minh cho sự thay thế với, bàn đứng mới hợp thời trang.

TÀI SẢN TRƯỜNG THEO DÕI
Bàn làm việc không phải là mặt hàng duy nhất trường cần được theo dõi. Tài sản thường được theo dõi bao gồm:

– Thiết bị IT
– Máy tính xách tay
– Máy ảnh
– Sách

Theo dõi tài sản kiểm soát bằng cổng từ an ninh không chỉ giúp các nhà giáo dục và các quản trị viên biện minh cho các chi phí thay thế các mặt hàng này, nó cũng giúp làm cho nó dễ dàng hơn để tìm các mục và xác định nếu một cái gì đó đã đi mất tích; mà cắt giảm chi phí bổ sung.

Tìm hiểu thêm về cách giáo dục và các nhà quản trị có thể được hưởng lợi từ tài sản theo dõi bằng máy kiểm kho : 4 lý do nhu cầu giáo dục Mobile Theo dõi tài sản .

Công nghệ cổng từ an ninh thường được đổ lỗi cho việc con em chúng ta quá ít vận động. Tuy nhiên, cũng giống như công nghệ mới như máy tính xách tay và máy tính bảng có thể hỗ trợ việc học, công nghệ phải có thể làm cho nó có thể cho chúng tôi theo dõi không chỉ tài sản công nghệ mà các công cụ mới khác như bàn đứng mà có thể giữ đứa con khỏe mạnh.

Tin liên quan: 5 lý do của ứng dụng mã vạch trong kiểm soát nhân viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *