Giấy decal in mã vạch nhiệt trực tiếp khi nào thì nên sử dụng

Giấy decal in mã vạch nhiệt trực tiếp khi nào thì nên sử dụng. Tuy không phải là loại giấy in mã vạch giá rẻ nhưng giấy in cảm nhiệt trực tiếp lại có giá bán khá rẻ. Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu vấn đề khi nào chúng ta nên sử dụng loại giấy decal này. Chúng thích hợp sử dụng ở những đâu hay nhược điểm của loại decal nhiệt trực tiếp. Có thể bạn sẽ biết được mình có nên tiếp tục sử dụng hay nên chọn loại giấy decal khác.

giấy in mã vạch nhiệt

Khi nào nên dùng giấy decal cảm nhiệt

Cùng nằm trong là một loại giấy decal dành cho việc in ấn tem nhãn. Hay được sử dụng in mã vạch cho các sản phẩm. Cũng có đặc điểm giống với các loại giấy in mã vạch khác là một mặt để in thông tin và mặt còn lại có keo dính. Nhưng decal cảm nhiệt có mặt in thông tin đặc biệt hơn loại giấy in mã vạch khác. Bề mặt này được phủ rộng thêm một lớp hóa chất cảm nhiệt. Hóa chất tiếp xúc với nhiệt sẽ biến đổi màu sắc và thành chữ.

Nghe đến đây chắc hẳn bạn đã cảm thấy giấy decal cảm nhiệt  này giống với loại giấy in hóa đơn siêu thị. Về cách thức làm việc và phương pháp in thì chúng giống nhau. Nhưng về cấu tạo giấy thì lại khác nhau rất nhiều. Một loại là decal có thể bóc dính có độ dày hơn. Và loại kia chỉ có thể in có độ mỏng như giấy thường.

Xem thêm : Giấy in hóa đơn bán lẻ siêu thị

Vì cũng là loại giấy in mã vạch nên khi bạn cần sử dụng một tem nhãn mã vạch cho hàng hóa của mình. Thì bạn hoàn toàn có thể chọn lựa loại giấy decal nhiệt này.

Giấy decal nhiệt thích hợp ở những đâu

Cơ chế in nhiệt trực tiếp tiện lợi không cần mực in. Decal nhiệt có cách in và sử dụng rất đơn giản, chỉ việc cho giấy vào máy và in. Nhưng cách làm việc rút gọn luôn mang lại chất lượng kém hơn một chút. Decal nhiệt có độ bền không cao, thường sau thời gian sử dụng hiện tượng chữ bị mờ hay bay màu thường xuyên diễn ra. Hơn nữa các bản in của loại decal này không nét và bóng như các bản in sử dụng mực in.

Chúng sẽ thích hợp nếu bạn in với số lượng rất ít và cũng không cần tem nhãn của mình có thể tồn tại quá lâu. Có thể hiểu là bạn chỉ cần tem nhãn sản phẩm trong thời gian ngắn và cũng không yêu cầu độ đẹp cao của tem nhãn. Nếu bạn là người dùng dễ tính thì đây là loại giấy in tem mã vạch tiện lợi nhất dành cho bạn.

Đặt giấy decal ngay : Mua giấy in mã vạch ở đâu uy tín

Bài viết liên quan :

Khi nào nên chọn giấy in mã vạch fasson

Bán giấy in mã vạch đủ chất liệu

Cung cấp giấy in mã vạch ở hà nội và tp hồ chí minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *