Giấy in hóa đơn nhiệt là gì, những lợi ích của nó mang lại cho hoạt động kinh doanh của bạn là gì

Ngày nay, máy in nhiệt đã được sử dụng phổ biến trong lính vực kinh doanh. Cũng chính những lợi ích như màu in sắc nét, khó phai màu, dễ sử dụng, không gây ra tiếng ồn mà chúng được sử biến như vậy.

1. Khái niệm giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt là loại giấy tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu, và sẽ cho ra một hình ảnh,chữ .  Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit khi bề mặt được là nóng trên điểm nóng chảy của nó, chuyển màu giấy in nhiệt, và các hình thức thay đổi sau đó được bảo tồn trong một trạng thái siêu bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường.

Giấy in hóa đơn nhiệt có nhiều ứng dụng, bao gồm cả máy fax, nhãn hàng hóa , hóa đơn và vé số. Các thiết bị như máy tính tiền và giấy in ATM cùng với máy in nhiệt đều sử dụng nó.

2. Lợi ích của việc sử dụng máy in hóa đơn nhiệt.

• Tiết kiệm giấy:

Một cuộn giấy nhiệt chất lượng tốt trung bình gấp 3 lần giấy thông thường nhưng giấy nhiệt mỏng vì vậy mỗi cuộn giấy sẽ nhiều hơn so với giấy thường. Chắc bạn cũng hiểu Hạn chế việc thay thế giấy, giảm thiểu chi phí lao động và thời gian chết. Ngoài ra máy in nhiệt không cần sử dụng băng mực.

• Thay giấy nhanh chóng:

Trong kinh doanh, nhanh chóng tiện lợi là một lợi thế khác biệt với các đối thủ khác.. Máy in nhiệt tích hợp tính năng lắp và tải giấy dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên thu ngân. Chỉ cần một vài phút, thậm chí ít hơn 30 giây để có thể thay giấy, giúp nhân viên thu ngân có thể thanh toán nhanh hơn.

• Thời gian giao dịch nhanh hơn:

Có tốc độ cao hơn nhiều so với máy in kim và khả năng xử lý nhanh đặc biệt là trong các giờ cao điểm điều này giảm thiểu chi phí và sự chờ đợi, mang lại sự hài lòng đến khách hàng.

• Chi phí bảo dưỡng ít hơn:

Cơ chế máy in hóa đơn nhiệt có các bộ phận chuyển động ít hơn, do đó có độ bền cao hơn, đòi hỏi bảo trì ít hơn. Tuổi thọ đầu in cao, sử dụng bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ.

• Không gây tiếng ồn và đặc biệt độ bền cao.

Chắc hẳn bạn đã mua hàng trong siệu thị và biết được rằng lượng người thanh toán đến đông, và ôn ào như thế nào. Giả sử, tại đây, người ta sử dụng những chiếc máy in bình thường, thời gian chờ đợi in thật là lâu và tiếng ôn của chúng gây ra thật kinh khủng. Chiếc máy in nhiệt vì thế tiện dụng hơn, nhỏ gọn hơn và đặc biệt nhanh và gây tiếng ồn khi in.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *