Giá mực in mã vạch wax của các hãng sản xuất là bao nhiêu

Giá mực in mã vạch wax của các hãng sản xuất là bao nhiêu. Là dòng mực in mã vạch giá rẻ nhất của mực in tem nhãn  mã vạch. Nhưng chúng được nhiều hãng sản xuất đưa ra thị trường với giá thành khác nhau. Hay giá của các loại mực in mã vạch cũng bị phụ thuộc vào chiều dài của cuộn mực. 

mực ribbon in mã vạch wax

Giá của mực in mã vạch wax

Giá thành của mực in như đã nói ở phần đầu bài chúng bị phụ thuộc vào giá thành của nhà sản xuất công bố. Mực in mã vạch chính hãng của các hãng tên tuổi như Zebra với dòng mực in Armor wax hay mực in Toshiba những loại này luôn có giá thành cao hơn. Do chúng được nhập khẩu nguyên cuộn, nguyên thùng từ nhà sản xuất về. Một số loại mực in được sản xuất trong nước thì có giá thấp hơn, do giảm được chi phí nhập khẩu. Nhưng khách hàng vẫn cần lưu ý khi loại mực in này. Vì chúng có chất lượng khác nhau. Nếu có điều kiện bạn nên in test thử trước khi mua, xem mực in mình sắp mua có chất lượng đạt yêu cầu hay không. Bạn không nên bỏ qua bước kiểm tra này, nếu mực in mã vạch chất lượng kém quá có thể gây hỏng máy in của bạn. Nên đây là bước kiểm tra cần thiết khi bạn sử dụng loại mực in mới.

Chúng ta có nhiều kích thước cho mực in mã vạch wax. Kích thước được sử đụng nhiều nhất là 110mm x 300m cho mọi dòng máy in phổ thông. Bên cạnh đó những kích thước 110mm x 100m hay 110mm x 74m được sử dụng cho các máy in đời cũ hơn. Độ dài này phụ thuộc vào dòng máy in mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn không biết máy in của mình dòng loại mực in nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Xem thêm : Mực in mã vạch wax 110mm x 300m

Cung cấp mực in chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Là đơn vị cung cấp mực in mã vạch chính hãng có uy tín. Chúng tôi cũng có các loại mực in giá rẻ được sản xuất trong nước với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi chỉ cung cấp mực in có chất lượng cao, không ảnh hưởng gì đến chiếc máy in của bạn. Đó là lời cam kết của chúng tôi đến với khách hàng. Liên hệ trực tiếp với mavachchinhhang.vn để đặt hàng, hoặc bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy gọi cho chúng tôi. 

Xem chi tiết : Mực in mã vạch wax

Bài viết liên quan :

Mực in mã vạch wax resin của hãng nào tốt nhất

Techway việt nam phân phối và bán lẻ mực in mã vạch chính hãng trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *