Dòng máy quét mã vạch của Motorola có những mẫu nào đáng chú ý

Dòng máy quét mã vạch của Motorola có những mẫu nào đáng chú ý. Là một trong những dòng máy quét mã vạch tốt nhất trên thế giới. Một hãng sản xuất danh tiếng với dây chuyền sản xuất tối tân nhất. Hứa hẹn các sản phẩm được chăm chút từng chút với những công nghệ mang lại hiệu năng tốt. Máy quét của Motorola không mang đến một giá thành thấp, mà chúng mang đến những trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

máy quét mã vạch symbol motorola

Chủ sở hữu của dòng máy quét Symbol danh tiếng

Không như các hãng khác đều lấy thương hiệu vào luôn những dòng sản phẩm. Motorola lại có chiều hướng khác biệt, thương hiệu Symbol mới là tên thương hiệu dành cho các máy quét của hãng. Để phân biệt và định tên thương hiệu, các nhà kinh doanh bán lẻ thường gọi gộp chung tên thành Motorola Symbol

Có mặt trên nhiều thị trường, ở các dòng máy giá thấp chúng ta có những tên tuổi đã nổi tiếng như Symbol LS2208 hay Symbol LS 1203 có sức tiêu thụ tốt. Như đã nói ở trên hãng luôn đề cao trải nghiệm người dùng. Thật vậy, LS2208 là chiếc máy quét giá thấp đáng nể nhất so với mọi đối thủ. Từ khoảng cách đọc xa đến tốc độ giải mã của chúng có thể nói là ở một tầm cao hơn hẳn các dòng máy khác. Hãng đã mang những vi xử lý và mắt đọc ở máy cao cấp xuống với những chiếc máy tầm thấp để đảm bảo về trải nghiệm sử dụng.

Xem thêm : Máy quét mã vạch Symbol LS2208

Ở dòng máy quét không dây 1D chúng ta có Symbol LI4278 là dòng máy tiêu biểu nhất. Thiết kế nằm vững chắc hơn hẳn các dòng máy đứng. Tự động kết nối với chân đế khi được đặt lên chân đế, linh hoạt chuyển giữa chế độ sạc pin và chế độ rảnh tay. Chuẩn kết nối USB mới hỗ trợ cả cổng USB 3.0 trên các dòng máy tính thế hệ mới. Giải mã tốt mã vạch qua lớp nilon bóng ở điều kiện ánh sáng mạnh.

Với tất cả những điều nói trên thì Symbol LI4278 là chiếc máy đọc 1D không dây cho bạn. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy đọc không dây. 

Xem chi tiết : Máy quét mã vạch Symbol LI4278

Ở bài viết này chúng tôi chỉ đưa ra một số mẫu máy tiêu biểu của Symbol. Ở phân khúc cao cấp hơn chúng ta còn có các mẫu máy đọc không dây 2D hay các mẫu máy quét 2D có dây. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu máy của Motorola để có thể chọn lựa được nhiều mẫu máy hơn. Hoặc nếu không bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn.

Chi tiết : Máy quét mã vạch Motorola Symbol 

Bài viết liên quan :

Máy quét mã vạch honeywell hiệu năng luôn xuất sắc

Máy quét mã vạch Zebex sự lựa chọn mang lại sự an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *