Dịch vụ in tem xi bạc

Tem xi bạc ( thiếc) là loại sản phẩm rất đặc biệt, chúng được in gián tiếp và phải dùng mực in (Ribbon) dạng cuộn để in. Nó được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như: làm tem nhãn hàng hoá,hiển thị thông tin quảng cáo…

Tem xi bạc có thể được bảo quản trong thời gian rất dài, nội dung khó bong tróc, chống oxi hóa, không thấm nước, xé không rách. Được sử dụng rộng rãi trong nghành gốm xứ, thuỷ sản đông lạnh..

In tem xi bạc lên sản phẩm để quản lý hàng hóa 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả

Với một số khách hàng mới tiếp xúc với mã số mã vạch khi tìm hiểu có thể sẽ không hiểu rõ ràng cách thức làm việc của máy in, chưa kể đến các mã vạch nên in thế nào cho chuẩn hóa cho không phải là hàng nhái (do vô tình hay cố ý mà một số đơn vị tự gia công tem có mã vạch được đăng ký của doanh nghiệp khác và điều này sẽ dẫn tới phải chịu liên đới trách nhiệm trước pháp luật về làm nhái hàng, hàng giả của doanh nghiệp bị bắt chước.)

Có thể in ra nhiều loại tem khác nhau – tùy vào yêu cầu của khách hàng

Tại www.mavachchinhhang.vn chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên bằng sự chuyên nghiệp và những kiến thức sâu về mã vạch giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa in ấn tại dịch vụ của chúng tôi. Khi in trên tem xi bạc bạn sẽ không lo lắng về các vấn đề như mực bay mất, tem nhãn bị hỏng do ẩm ướt, mã vạch bị rách do ma sát. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH  Techway

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0869 25 6638

Dịch vụ liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *