Có nên tiếp tục sử dụng máy in hóa đơn 2 liên nữa không

Có nên tiếp tục sử dụng máy in hóa đơn 2 liên nữa không. Sự phát triển của các dòng máy in hóa đơn nhiệt đã dần thay thế cho các máy in hóa đơn kim 2 liên. Chúng ta có dòng máy in mới với công năng làm việc hiệu quả hơn và sử dụng cũng đơn giản hơn. Vậy những dòng máy in 2 liên đang dần thay thế kia có còn phù hợp để bạn tiếp tục sử dụng hay mua một chiếc máy mới nữa không ?.

máy in hóa đơn kim 2 liên

Bộc lộ nhiều điểm yếu trong khi sử dụng

Chính là những điểm yếu cố hữu trên các dòng máy in kim. Là một chiếc máy in thanh toán chúng ta cần tiện dụng hơn. Với những năm trước thì chúng được so sánh với các máy in thường thì chúng nổi bật hơn. Nhưng sự ra đời của các máy in hóa đơn giá rẻ có đầu in nhiệt. Thì chúng lại khá thua thiệt nhiều phần, khi so sánh chúng ta thấy quá nhiều sự thua kém. 

Chúng ta không bàn về vấn đề tốc độ in hay lợi thế của dòng máy in nhiệt nữa. Bởi mavachchinhhang.vn đã có rất nhiều bài nói về các điều này rồi. Nên chúng ta chỉ cần nhìn vào mặt công năng sử dụng của chúng. Tại sao người dùng vẫn sử dụng máy in 2 liên ?. Bởi họ cần 2 liên hóa đơn cho một khách hàng, một cho khách hàng và một để lưu trữ. Nhiều nhà kinh doanh vẫn giữ thói quen này trong bán hàng. Nhưng những chiếc máy in hóa đơn nhiệt giá rẻ cũng có thể in được 2 liên hóa đơn cho bạn. Bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên lắp đặt máy in của bạn hiệu chỉnh lại một số thông số của máy in. Là chiếc máy in nhiệt của bạn cũng có thể in 2 liên hóa đơn cho một khách hàng cho bạn.

Nói đến đây chắc hẳn bạn cũng biết máy in hóa đơn nhiệt vượt trội quá nhiều với máy in kim. Vậy nếu là bạn thì bạn sẽ chọn chiếc máy nào ?. Một chiếc máy có công nghệ in cũ và một chiếc máy in đời mới với nhiều cải tiến và thuận lợi.

Người sử dụng nào nên tiếp tục sử dụng máy in 2 liên

Đó là những người vẫn đang sử dụng dòng máy in kim này. Nếu chiếc máy in của bạn chưa hỏng, hãy tiếp tục sử dụng chúng. Còn nếu bạn là người dùng mới thì lời khuyên dùng dành cho bạn là bạn nên chọn một chiếc máy in nhiệt. Các máy in hóa đơn nhiệt có rất nhiều mẫu mã cho bạn chọn hơn máy in kim nhiều lần. Và đặc biệt là chúng có giá rất rẻ, chỉ bằng 1/2 so với các máy in kim.

Mua ngay : Máy in hóa đơn k80

Bài viết liên quan :

Dòng máy in hóa đơn nào giá rẻ nhất lại dùng bền nhất

Tìm hiểu máy in hóa đơn không dây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *