Chiếc máy in mã vạch công nghiệp nào giá rẻ lại tốt nhất

Chiếc máy in mã vạch công nghiệp nào giá rẻ lại tốt nhất. Dòng máy in mã vạch công nghiệp là dòng máy cao cấp nhất. Nhưng lại có từ giá rẻ có vẻ không hợp, nhưng dòng máy in công nghiệp cũng có các mẫu mã khác nhau. Mỗi mẫu lại có một giá khác nhau. Chúng ta sẽ chỉ xét trong phân khúc máy in công nghiệp chiếc máy nào có giá rẻ nhất. Nhưng vẫn phải đáp ứng tiêu chí phải là một chiếc máy in tốt.

máy in mã vạch Zebra ZT410

Máy in giá rẻ trong dòng máy công nghiệp

Khi tìm hiểu về dòng máy in mã vạch công nghiệp thì hẳn bất kỳ người sử dụng nào cũng từng nghe qua cái tên Zebra ZT410. Bởi dòng máy in mã vạch Zebra ZT410 là dòng máy in công nghiệp được nhiều người tiêu dùng để ý nhất. Bởi dòng máy in này là tiêu biểu cho thiết kế thông minh của dòng máy in tem nhãn. Khi bạn sử dụng Zebra ZT410 bạn có sự lựa chọn về đầu in nhiệt mà bạn muốn sử dụng. Chúng ta có sẵn các mức độ phân giải đầu in 203dpi, 300dpi hay 600dpi trên cùng chiếc máy in này. 

Nhưng điều đặc biệt nhất của chiếc máy in này đó chính là chúng có thể nâng cấp hoặc hạ cấp đầu in nhiệt của máy in. Nghĩa là khi bạn sử dụng đầu in 203dpi bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên 600dpi mà không cần thay chiếc máy in mới. Bạn chỉ việc liên hệ với nhà cung cấp và có thể thay thế đầu in nhiệt mới dễ dàng. Đó chính là điểm thống nhất trong thiết kế của Zebra. Tính đồng bộ có tính liên kết của các thiết bị, mang lại trải nghiệm sử dụng thông suốt và thông mình nhất.

máy in mã vạch zebra zt230

Nhưng chiếc máy in thống lĩnh thị trường của Zebra không phải ZT410. Mà chính chiếc máy in tem nhãn Zebra ZT230 mới là kẻ thống trị. Giá thành thấp hơn khá nhiều so với ZT410. Với thiết kế không thể nhỏ gọn hơn cho một chiếc máy in mã vạch công nghiệp. Thậm chí với tổng thể nhỏ gọn này, Zebra ZT230 có thể được sử dụng như một chiếc máy in để bàn thông thường được. Một chiếc máy nhỏ gọn như chiếc máy in để bàn, nhưng mang sức mạnh của một chiếc máy in công nghiệp. Đó là lời diễn tả chuẩn mực nhất cho Zebra ZT230.

Xem chi tiết máy in mã vạch Zebra ZT230 giá rẻ

Bài viết liên quan :

Dòng máy in mã vạch công nghiệp tốt nhất

Lợi ích của máy in mã vạch mang lại

Một số lưu ý khi chọn máy in mã vạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *