4 lý do để sử dụng máy quét mã vạch Laser

Việc phổ biến máy quét mã vạch có được với chúng tôi trong nhiều thập kỷ từ đó RFID trong cổng từ an ninh được ứng dụng. Nó lấp đầy nhu cầu chính xác, nắm bắt và sử dụng số liệu kiểm kê kịp thời, với các ứng dụng từ thanh toán đứng để các hệ thống quản lý hàng tồn kho phức tạp của các tổ chức doanh nghiệp và chính phủ lớn. Nó đã thể hiện lại quân đội đã lỗi thời của nhân viên kiểm soát hàng tồn kho với clipboards và bút, nhân viên bán lẻ đang nắm giữ lên đường khi họ tìm kiếm các giá item, và những cơn ác mộng quản lý chuỗi cung ứng với hơn hoặc theo đặt hàng của các bộ phận cần thiết và cung cấp dựa trên các guesstimates trên tay cổ phiếu.

công nghệ laser trong máy quét mã vạch

BỐN LÝ DO CHO MỘT HỆ THỐNG MÃ VẠCH
Giảm Lỗi  – Transcription và nhận lỗi bị trục xuất. Bài hướng dẫn thông qua một bàn phím, ví dụ, tạo ra mười lỗi cho mỗi một ngàn tổ hợp phím. Quét mã vạch quang RFID cổng từ an ninh bị chỉ có một lỗi cho mỗi 10.000 quét.

Cải thiện năng suất  – hệ thống mã vạch giảm nhân sự trên cao và giảm thiểu thời gian đào tạo. Chúng cho phép thực hiện ngay lập tức của bất kỳ thay đổi về giá nhập vào cơ sở dữ liệu của công ty.

Quản lý tài sản  – Mã vạch là trái tim của bất kỳ quản lý tài sản và chống trộm hệ thống mạnh mẽ. Thực hiện đúng và quản lý, họ là những cơ sở để cải thiện an ninh và theo dõi tài sản trên một phạm vi rộng của các ngành công nghiệp.

Business Intelligence  – Các dữ liệu mã vạch cổng từ an ninh khiêm tốn, đưa vào các lĩnh vực hỗ trợ ra quyết định và lập kế hoạch hệ thống, cung cấp quản lý với nâng cao nhận thức của các sản phẩm sẵn có và chuyển động hàng tồn kho cần thiết cho các quyết định và lập kế hoạch chiến lược.

LASER ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH
Đầu đọc mã vạch tia laser hoạt động tốt với các ứng dụng 1D; chẳng hạn như các mã UPC-A sử dụng rộng rãi bởi các công ty công nghiệp và hàng tạp hóa bán lẻ và kết nối máy in hóa đơn . Nó thích hợp với khoảng cách lên đến ba chân và hoạt động tốt trong các khu vực có ánh sáng kém. Đầu đọc mã vạch tia laser hoàn thành quét của nó theo một trong ba cách khác nhau: bằng mành (chiếm đường mà bao gồm các khu vực quét), di chuyển chùm (tia laser di chuyển trên một khu vực UPC một dòng duy nhất tại một thời điểm), và đa hướng (nhiều tia đọc mã vạch ở góc độ khác nhau).

MÃ VẠCH TRƯỜNG HỢP LỢI ÍCH CHI PHÍ PHÂN TÍCH
Hệ thống quét mã vạch cổng từ an ninh nhanh chóng trả tiền cho mình và thậm chí ngăn ngừa sự cố đe dọa tính mạng. Một trường hợp đáng kể trong quan điểm:  một nhà thuốc bệnh viện  thực hiện một hệ thống quản lý hàng tồn kho mã vạch dựa trên. Nó có vốn đầu tư $ 2.240.000 trong vòng năm năm. Một phân tích của Viện sức khỏe quốc gia phát hiện ra rằng bệnh viện cứu ước tính có 3.490.000 $ trong những năm năm. Trong số đó, các khoản tiết kiệm chính được thực hiện thông qua việc tránh các loại thuốc không đúng phân phối. Nếu không có mã vạch, nghiên cứu xác định thì sẽ có 517 lỗi có khả năng gây tử vong hàng năm. Việc phá vỡ thậm chí điểm cho việc thực hiện hệ thống mã vạch là sau năm đầu tiên.

Có một số loại của máy quét mã vạch sẵn. Tất cả đọc striations màu đen và trắng mà bao gồm một mã vạch. Sự kết hợp của mã vạch trong kiểm kho như các máy kiểm kho này đại diện cho thuộc tính nhận dạng duy nhất của mục, thường là một sự kết hợp các con số và chữ cái. Thu thập dữ liệu này, các mã vạch hoặc giải mã nó trong nội bộ hoặc gửi nó đến một bộ giải mã bên ngoài.

Mặc dù có rất nhiều loại máy đọc mã vạch, tất cả thu và xử lý dữ liệu theo cách rất giống nhau: Một nguồn sáng làm cho các mã vạch có thể đọc được, một ống kính chụp ảnh, một chất quang dẫn chuyển hình ảnh thành các dữ liệu điện tử trên cổng từ an ninh , một bộ giải mã chuyển dữ liệu vào chọn ngôn ngữ, và sau đó gửi nó đến cổng đầu ra của máy quét. Các đầu đọc mã vạch laser là một đầu đọc mã vạch thường được sử dụng nhất.

Xem video sản phẩm cho các WLS9600 Laser Máy quét mã vạch dưới đây:

 

 

Tin liên quan: Chúng ta có thể giảm lỗi của con người nhờ vào sự kiểm soát mã vạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *