4 lý do cần thiết để quản lý một doanh nghiệp nhỏ

“Bạn phải làm một LOT của sổ sách kế toán, giải thích:” Lynn Maslinkski, một giáo viên lớp ba cựu chiến binh trong Avon, Ohio. “Sổ sách kế toán của chúng tôi liên quan đến tham dự, theo dõi các lớp, theo dõi các dữ liệu sinh viên ở thư viện bằng cổng từ an ninh  , và nhiều hơn nữa.” Giáo viên phải vượt trội trong nhiều nhiệm vụ hoạt động giống như các chủ doanh nghiệp nhỏ, bao gồm cả ngân sách, tài sản và theo dõi hàng tồn kho, tài trợ tuân thủ, và lãnh đạo .

Những trách nhiệm cơ bản đòi hỏi một loạt các kỹ năng kỹ năng thường được giao cho các cá nhân hoặc các phòng ban chuyên môn trong một công ty lớn hơn, như tài chính hoặc CNTT. May mắn thay, nhiều người trong số các công cụ tương tự được sử dụng bởi các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể được thực hiện bởi các giáo viên để hoàn thành những nhiệm vụ.

Dưới đây là một cái nhìn bốn lý do tại sao giáo viên nên chạy các lớp học của họ giống như một chủ doanh nghiệp nhỏ:

1. NGÂN SÁCH
Trường học và các doanh nghiệp nhỏ hoạt động trong vòng, ngân sách rất chặt chẽ rất nghiêm ngặt cho dù mua một cổng từ an ninh . Cho dù chỉ là bắt đầu một doanh nghiệp mới hoặc chỉ mới bắt đầu giảng dạy đầu năm, ngân sách của bạn thậm chí còn chặt chẽ hơn so với đối thủ cạnh tranh / giáo viên kỳ cựu của bạn. Giáo viên có thể theo dõi phân bổ ngân sách lớp học của họ và out-of-pocket chi phí với phần mềm kế toán hàng đầu trong ngành cùng thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ; Ví dụ, Quickbooks hoặc một công cụ tiền-theo dõi trực tuyến miễn phí, chẳng hạn như Mint.com.

2. ASSET TRACKING
Theo dõi các thiết bị cấp cho students- như laptop, iPad, sách giáo khoa, và khoa học equipment- chỉ là quan trọng đối với giáo viên như nó là dành cho người sử dụng lao ra thiết bị tương tự như nhân viên của họ. Nếu một máy tính xách tay không thể được đặt vào cuối năm học, thay thế nó trở thành một khoản chi phí không cần thiết cho một trường học đã được ràng buộc ngân sách cho cổng từ an ninh . Trong trường hợp như vậy, một hệ thống theo dõi tài sản trả cho chính nó trong phòng chống mất mát một mình.

3. HÀNG TỒN KHO
Giống như tất cả các văn phòng dự trữ với bút mực, bút chì, giấy, băng keo, keo dán, giáo viên etc.- trách nhiệm cung cấp lớp học biết tầm quan trọng của máy kiểm kho theo dõi hàng tồn kho  . Chạy ra khỏi cổ phiếu được sử dụng bởi các học sinh để hoàn thành nhiệm vụ và các dự án hoặc các chứng khoán được sử dụng bởi các giáo viên để thiết kế và cấp những bài tập, gây trở ngại cho việc giảng dạy và học tập.

4. TUÂN
Vô số các ngành công nghiệp được quy định bởi chính phủ, bao gồm tài chính, y tế, thực phẩm, xây dựng, và, tất nhiên, giáo dục. Cũng giống như các doanh nghiệp phải vượt qua kiểm tra hàng năm và kiểm toán cổng từ an ninh , các trường phải chiếm tài sản cố định và hàng tồn kho tiêu thụ mua sử dụng các khoản tài trợ và cho vay liên bang hoặc tiểu bang. Kiểm toán viên mong đợi tài liệu hướng dẫn cụ thể được quy định như đến vị trí và sử dụng bất kỳ các mặt hàng mua bằng nguồn vốn nhất định; nếu không làm như vậy có thể dẫn đến việc trả nợ, tiền phạt, và mất nguồn lực trong tương lai.

Tin liên quan: Có nên ứng dụng mã QR trong doanh nghiệp bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *