Ưu điểm của máy in hóa đơn bằng nhiệt cho siêu thị

Khi sử dụng máy in nhiệt có những lợi ích gì? Ưu điểm của Sử dụng máy in hóa đơn nhiệt

Các siêu thị – cửa hàng bán hàng tạp hóa – shop thời trang của bạn sử dụng máy in hóa đơn sẽ tạo điều kiện thuận lợi chỉ cần để mã hàng vào đầu đọc mã vạch có kết nối với máy tính và chỉ cần một cái click chuật là máy in hóa đơn nhanh chóng in ra đơn giá của từng món hàng khi khách hàng thanh toán.

Hiện nay rất nhiều cửa hàng sử dụng máy in hóa đơn nhiệt để in hóa đơn vì nó có rất nhiều ưu điểm mà máy in thông thường không có được (vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng hiệu quả).

A- Không cần sử dụng mực in:

+ So với máy in hóa đơn thông thường. Những máy in hóa đơn nhiệt này sử dụng giấy in nhiệt khi có tác dụng của nhiệt từ đầu in của máy in hóa đơn nhiệt sẽ hiển thị những thông tin cần in mà không cần sử dụng mực in (như máy in thường). Cấu tạo trong thành phần của giấy in nhiệt có cấu tạo hóa chất mà hóa chất này khi gặp nhiệt độ cao sẽ chuyển thành màu đen.

+ Khi sử dụng máy in nhiệt để in hóa đơn các siêu thị sẽ iết kiệm được một khoản chi phí khi mua mực hàng tháng, hàng năm…..và giảm bớt trục trặc do mực in gây ra như lem nhem, không rõ nét……. đang in bị hết mực, mất thời gian thay mực, gọi mực……..

B- Tốc độ in nhanh chóng

+ Hiện nay máy in hóa đơn nhiệt được sử dụng nhiều cho các cửa hàng, rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị. Vì nó có tốc độ in nhanh chóng. Phục vụ được nhu cầu chờ đợi thanh toán của nhiều người, đáp ứng được nhu cầu in liên tục như ở các siêu thị Pigc lớn…..

+  Nếu bạn sử dụng máy in thông thường có thể (kinh phí mua máy in ban đầu rẻ hơn máy in nhiệt) Nhưng bạn phải xác định rất tốn thời gian chờ đợi, sẽ làm cho một số khách hàng phiền lòng,……
+ Không chỉ người mua hàng mà nhân viên bán hàng cũng thấy khó chịu khi phải liên tục kêu than máy bị chạy chậm mờ mực, hết mực…..

C- Không tốn diện tích lắp đặt

+ Máy in hóa đơn nhiệt thiết kế khá nhỏ nhắn, phù hợp với mọi góc nhỏ…., tiết kiệm diện tích cho quầy thanh toán của các siêu thị lớn như Pigc, Metro. khi sử dụng máy in nhiệt công việc của nhân viên thu ngân trở nên thuận tiện nhanh chóng hơn, tiết kiệm được chi phí khi phải thuê nhiều nhân viên thu ngân……tiết kiệm chi phí thay mực in….

+ Khi mua máy in nhiệt tại công ty Techway quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt

=)  Bảo hành chính hãng 12 tháng, được tư vấn lắp đặt hướng dẫn sử dụng miễn phí

=)  Miễn phí giao hàng nhanh chóng, chính sách ưu đãi, giấy in chất lượng giá cả hợp lý

D- Với máy in nhiệt sự ồn ào là không có

Khi sử dụng máy in thông thường thường sẽ phát ra tiếng kêu trong quá trình in. Nhưng với máy in hóa đơn do Techway cung cấp máy in nhiệt hiện đại này có gây tiếng kêu nhưng mức độ rất nhỏ không gây cảm giác khó chịu cho nhân viên thu ngân…….

Xem thêm: Hiệu quả thanh toán khi sử dụng máy in hóa đơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *