Ứng dụng cổng từ an ninh tại các cửa hàng thời trang (phần 2)

Sản phẩm nhỏ và hàng trăm sản phẩm với- trong một hộp, có những thách thức cho RFID technol- ogy cổng từ an ninh . ” Charles Vögele cũng chạy vào một tình huống bối rối bên trong một số cửa hàng của mình: Inter rogators đôi ho ra tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần đọc thẻ. Beckmann nói kỹ thuật đã cố gắng để giải quyết các vấn đề trong nhiều cách, kể cả việc sửa đổi phần mềm, điều chỉnh các thẩm vấn viên và thậm chí cài đặt anten- khác nhau nas. Sau khi một thỏa thuận tốt về đầu gãi, họ đột ngột nhận ra rằng một cái gì đó trong sàn là phản ánh tín hiệu RFID.

“Chúng tôi đã kết thúc với một ngu ngốc giải pháp, vừa mới cài đặt một floor- khác nhau ing, “ông nói. “Độ chính xác được cải thiện ngay lập đọc ately. ” Dự án làm dấy lên nghi ngờ tại một số bước dọc theo chuỗi cung ứng, nơi mà các công nghệ của xuất được xem như là một mối đe dọa tiềm năng để làm công việc làm ee, Beckmann nói. “More minh bạch, quá trình cải thiện [và] hiệu quả … dẫn đến inse- curity và sợ hãi, “ông nói. Giáo dục và RFID đào tạo giúp người lao động hiểu rằng sự nghiệp của họ là không có nguy cơ.

Mặt khác, nhân viên bán hàng chào đón sự minh bạch mới và effi- tính hiệu của quá trình hoạt động cổng từ an ninh trên sàn cửa hàng, Beckmann ghi nhận. Nhìn lại dự án cho đến nay, Beckmann nói rằng ông hài lòng hơn với kết quả. trong Về định lượng, ông báo cáo rằng Charles Vögele là đạt được:

• Tiết kiệm thời gian của 70 phần trăm hoặc hơn khi tak- ing cửa hàng tồn kho

• Tiết kiệm thời gian của 70 phần trăm hoặc hơn khi tak- ing tồn kho kho

• Sự gia tăng 7 phần trăm trong tính chính xác của chọn đơn đặt hàng tại các nhà máy

Đã có những lợi ích phụ trợ là tốt, bao gồm:

• Tăng doanh số bán hàng, nhờ ít out-of-chứng khoán mặt hàng

• Hỗ trợ cho các chuỗi cung cấp Charles Vögele của pol- băng giá của việc có “sản phẩm ngay tại nơi ngay trên thời gian “

• Dữ liệu tốt hơn cho việc theo dõi và truy tìm

• thông tin quy hoạch chính xác hơn

Beckmann thừa nhận rằng Charles Vögele sẽ không có khả năng để xây dựng sở hạ tầng phức tạp của nó cấu trúc mà không cần hợp tác chặt chẽ từ nhiều công nghệ và hậu cần đối tác. Checkpoint Hệ thống cung cấp siêu cao tần số của hệ thống Thẩm vấn Gen 2 thẻ, và Impinj và SIRIT cố định và ăng-ten. Công ty cũng cung cấp phần mềm cho POS và đọc trước cửa hàng / trở lại cửa hàng. Phần mềm cung cấp KooBra Entwicklungs cứng ware và phần mềm cho các hệ thống xương sống. chìa khóa các yếu tố của các giải pháp phần mềm được sử dụng trong pick- quy trình và gói ở bên cạnh của nhà cung cấp, hàng hóa tiếp nhận và phân phối dọc theo toàn bộ nguồn cung cấp chuỗi, và chứng khoán ra các quá trình trên xử lý tầng bán hàng. Để tăng tốc độ cả đào tạo và sử dụng hàng ngày tại các trang web cung cấp, KooBra phát triển một người sử dụng tế khuôn mặt hiển thị ở Trung Quốc, cũng như trong Slovenia, Anh và Đức. Kuehne + Nagel, một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần, Container phát triển các quá trình ga hàng hóa và số liệu chỉ số hiệu suất chính. Meyer & Meyer và Jöbstl, hai hậu cần kho dịch vụ các nhà cung cấp, quá trình thích nghi của họ để thích hệ thống cổng từ an ninh RFID.

“Đội bóng này đã thường xuyên gặp một mind- rất cởi mở thiết lập, “Beckmann nói. “Bất cứ điều gì chúng ta phải đối mặt với vấn đề, chúng tôi đã thảo luận với nhau để tìm cách thực tế nhất giải pháp. “Các thành viên trong nhóm đã tổ chức một điện thoại hàng tuần hội nghị trong suốt thời gian của dự án. Trong khi khởi động ban đầu chỉ bao phủ một hạn chế số lượng các nhà cung cấp và chỉ có bốn cửa hàng, hệ thống được thiết kế ngay từ đầu để dễ dàng mở rộng. “Cách chúng ta thiết lập điều này, chúng ta có thể cài đặt hệ thống bất cứ nơi nào chúng muốn, trên bất kỳ cửa hàng được trang bị RFID sàn cùng máy in hóa đơn , “Beckmann nói.

Bên cạnh việc tạo minh bạch hơn và lớn hơn hiệu quả, Beckmann tin hệ thống có cho phép Charles Vögele để đạt được cái nhìn sâu sắc tươi vào nó ngày-to-ngày hoạt động. “Chúng tôi phát hiện ra nghệ RFID nology thay đổi quy trình, “ông nói. Xuống đường, Beckmann thấy cổng từ an ninh RFID chơi một vai trò quan trọng trong cách công ty sẽ thiết kế cơ sở và đáp ứng cus- Tomer cần. “Đó là nhiều hơn một vấn đề thay đổi quản lý hơn một vấn đề kỹ thuật thuần túy, “ông nói. Beckmann cung cấp một lời nói cuối cùng của lời khuyên để retail- ers cân nhắc việc tạo ra các item-level của mình Hệ thống theo dõi: “RFID là một công nghệ mới facilitat- ing tất cả các loại quy trình mới và khác biệt. chỉ cần có cởi mở. “

Tin liên quan: Ứng dụng cổng từ an ninh tại các cửa hàng thời trang (phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *