Tìm hiểu về máy in hóa đơn không dây

Với thời đại công nghệ công nghệ hiện nay, “mọi thứ đều di động” là thuật ngữ phổ biến. Công nghệ di động thực sự làm thay đổi thế giới và công nghệ này trở lên là một tiêu chuẩn cho tất cả mọi thiết bị. Vậy hệ thống bán hàng áp dụng công nghệ di động này ra sao?

Chúng ta có máy tính bảng và máy quét mã vạch không dây. Nhưng nếu chúng ta phải đứng gần một máy in để chúng ta có thể in hóa đơn. Tuy nhiên mong muốn của chúng ta là đi bộ xung quanh bảo tàng bán hàng, hoặc là tại một sự kiện bán vé cho một buổi biểu diễn bên ngoài sắp tới, nhưng khó khăn là cản trở bởi các dây dẫn và nguồn điện cung cấp.

Với máy in hóa đơn di động (máy in nhiệt di dộng) là một giải pháp giúp bạn loại bỏ hoàn toàn dây cáp, dây điện loàng ngoàng. Hơn nữa bạn sẽ không bao giờ lo lắng về sự bất tiện vì những phức tạp của dây dẫn hay nguồn điện cung cấp cho máy in hóa đơn.

 

Máy in hóa đơn không dây sử dụng công nghệ Bluetooth

Đó là lý do tại sao tôi vui mừng thông báo rằng có một giải pháp để xử lý các vấn đề trên là máy in hóa đơn Zebra ZQ110 là máy in hóa đơn sử dụng công nghệ Bluetooth. Nó thực sự thuận tiện khi một vòng đai để thắt lưng rất tiện lợi và nhẹ nhàng giúp bạn hoàn toàn thoái mái khi làm việc. Hoặc bạn hoàn toàn có thể bỏ túi rất dễ dàng. Đây thực sự là một đặc điểm vượt trội của sản phẩm.

Máy in hóa đơn không dây bỏ túi

Áp dụng công nghệ Bluetooth, nó kết nối với bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính bảng kích hoạt Bluetooth, như Apple: Iphone, Ipad, Ipod, hoặc sử dụng hệ điều hành Android và Windows. Và bởi vì nó có một pin sạc bên trong, giúp máy in hóa đơn hoàn toàn không có một dây dẫn bất kì.

Sản phẩm này là thực sự là giải pháp hoàn hảo và không dễ tìm kiếm được thiết bị có thể kết nối được nhiều hệ điều hành như thế. Windows 8 là hệ điều hành rất ít có thiết bị mới hiện nay có thể kết nối được. Tuy nhiên máy in hóa đơn không dây Zebra ZQ là một giải pháp cho bạn.

Để kết nối máy in, bạn phải Cài đặt Bluetooth và thêm một cổng cho máy in. Một khi đã được thực hiện, có một tiếng kêu vang dội “YES!”. Tiếng kêu rất lớn giúp bạn hoàn toàn biết được máy in hóa đơn đã được kết nối. Và bạn hoàn toàn có thể in và phục vụ công việc của bạn. Chúng tôi hoàn toàn khuyến nghị bạn áp dụng dụng máy in này cho các công việc đặc thù của bạn cần một máy in di dộng. Ngay cả khi bạn cần thanh toán ngay tại bàn cho khách hàng tại các nhà hàng lớn và sang trọng giúp khách hàng không cần phải quay trở lại quầy thu ngân để thanh toán.

Để biết thêm về các lựa chọn khác xin vui lòng tham khảo trên Website http://www.mavachchinhhang.vn các bạn sẽ cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

HT, Nhóm Techway NEWS

 

Xem thêm: Techway phân phối độc quyền máy in hóa đơn Sewoo năm 2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *