Thiết bị cầm tay theo dõi tài sản

Công nghệ máy kiểm kho tiếp tục cuộc cách mạng trong cách các công ty kinh doanh. Không nơi nào là này nhìn thấy nhiều hơn trong các thiết bị được sử dụng bởi các nhân viên để hoàn thành công việc của họ. Đã qua rồi những ngày hoàn thành nhiệm vụ công việc chỉ sử dụng máy tính được cung cấp bởi một nhà tuyển dụng. Thay vào đó, 70% người sử dụng thực hiện ba hoặc nhiều hơn các thiết bị; với 67% những người sử dụng các thiết bị cá nhân của mình cho công việc. Nó được dự đoán của hãng nghiên cứu Gartner, rằng 70% của các chuyên gia di động sẽ hoàn thành công việc của họ trên các thiết bị thông minh cá nhân vào năm 2018.

Điều này có nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn – đặc biệt là liên quan đến việc theo dõi tài sản cố định của công ty bạn với? Theo David Willis, phó chủ tịch và nhà phân tích của Gartner, “Các lợi ích của BYOD bao gồm việc tạo ra các cơ hội việc di động mới, tăng sự hài lòng của nhân viên, và giảm bớt hoặc tránh chi phí. “

Device vọng cũng xem xét mức độ của nhân viên mong đợi; người dùng mong đợi để kết hợp cả hai cuộc gọi cá nhân và kinh doanh và dữ liệu đến một thiết bị máy kiểm kho duy nhất. 78% nhân viên tin rằng có một thiết bị di động duy nhất – cho dù đó là một điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay – giúp cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân của họ, và những tiến bộ trong công nghệ điện thoại di động đang làm cho kỳ vọng rất thực tế. Các công ty mà bỏ qua hoặc không cung cấp được các nhân viên của họ với các phương tiện để sử dụng các thiết bị cá nhân của mình cho một số nhiệm vụ công việc, giống như trả lời email, đang bỏ qua những lợi ích tiềm năng của lực lượng lao động di động.

Làm thế nào để yếu tố kỳ vọng này vào quản lý tài sản cố định? Câu trả lời rất đơn giản – khả năng tải về một ứng dụng với một thiết bị cá nhân kết nối với cơ sở dữ liệu tài sản hiện có. Những loại ứng dụng liên quan đến công việc đang trở nên ngày càng phổ biến và hỗ trợ người sử dụng bằng cách cho phép họ để giải quyết các nhiệm vụ công việc khi cần thiết. Thay vì tự theo dõi thông tin tài sản cố định, cho dù bằng bút & giấy hoặc một bảng tính Excel, một ứng dụng thuận tiện tải về vào một thiết bị cá nhân cung cấp cho cá nhân có khả năng nhanh chóng và chính xác các thông tin tài sản kỷ lục khi cần thiết – hơn là đòi hỏi thời gian được dành hoàn thành việc nhập dữ liệu vào PC trong khi ngồi tại bàn làm việc.

Cơ hội Mobile: Tất nhiên, một trong những lợi ích quan trọng nhất đối với các công ty trong việc cho phép nhân viên có khả năng sử dụng các thiết bị máy quét mã vạch cá nhân – trong trường hợp này để theo dõi chi tiết tài sản cố định – là giảm hoặc tránh các chi phí liên quan đến các thiết bị (máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng , các thiết bị quét di động) được sử dụng bởi các nhân viên. Yêu cầu nhân viên để dành công nghệ mà họ đã trở nên quen thuộc, được yêu cầu họ dành quá nhiều thời gian ghi lại thông tin tài sản. Tất cả thời gian đó có nghĩa là lãng phí công sức – đặc biệt là khi có những lựa chọn có sẵn để cải thiện quá trình như một toàn thể. Theo báo cáo của CDW 2012 Small Business Mobility, 94% số người dùng thiết bị di động thăm dò, nói cách sử dụng một thiết bị di động cho các nhiệm vụ công việc đã làm cho họ hiệu quả hơn.

Ngoài ra, thực hiện BYOD nghĩa các công ty nhỏ hơn có thể có một lực lượng lao động di động mà không có sự đầu tư rất lớn trong việc mua ban đầu hoặc các chi phí tiếp tục duy trì các thiết bị. Nghiên cứu của Gartner cũng cho thấy 38 phần trăm của các công ty hy vọng sẽ ngừng cung cấp các thiết bị nơi làm việc cho nhân viên vào năm 2016.

Các MobileAsset App cho công ty và nhân viên của bạn sự linh hoạt để quản lý các tài sản có giá trị sử dụng iOS cá nhân của họ hoặc các thiết bị Android. Đầu tư vào một giải pháp theo dõi tài sản CNTT cổng từ an ninh mới chỉ là bước đầu tiên trong việc bảo vệ các đầu tư tài chính mà bạn đã thực hiện khi mua thiết bị. Quản lý những tài sản bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào nó thuận tiện cho bạn hay nhân viên của bạn bằng cách đơn giản là mua một giấy phép thiết bị, tải ứng dụng từ Google Play hoặc App Store, và sau đó hoàn thành các nhiệm vụ quản lý chung, bao gồm: tạo ra tài sản, kiểm tra trong và ngoài, xử lý , và kiểm toán. Đồng bộ hóa dữ liệu điện thoại di động của bạn bất cứ nơi nào có kết nối di động hoặc mạng và cập nhật cơ sở dữ liệu của bạn bất cứ khi nào MobileAsset bạn đang đi từ máy tính.

Triển khai thực hiện một giải pháp theo dõi tài sản máy kiểm kho có nghĩa là bạn đang trên đường của bạn để bảo vệ tài sản cố định của bạn. Bây giờ, bạn có cơ hội để có quá trình một bước xa hơn bằng cách cho phép nhân viên sử dụng riêng của họ iOS cá nhân hoặc các thiết bị Android để hoàn thành nhiệm vụ theo dõi toàn bộ tài sản của họ – tiết kiệm cho họ thời gian và tiết kiệm tiền của bạn.

Xem các sản phẩm du lịch dưới đây để tìm hiểu thêm về cách MobileAsset có thể tiết kiệm thời gian kinh doanh của bạn và tiền bạc.

 

Tin liên quan: Tại sao theo dõi tài sản lại quan trọng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *