Tại sao siêu thị, shop thời trang và các cửa hàng lại lắp cổng từ?

Có thể nói đây là câu hỏi mà hầu hết các shop thời trang đang muốn sử dụng Cổng từ an ninh để đảm bảo an ninh chống mất cắp cho cửa hàng của mình đang thắc mắc. Hôm nay Techway Việt Nam sẽ phân tích cụ thể về tính năng, cũng như cách thức hoạt động của hệ thống, giá trị ứng dụng sản phẩm của cổng từ an ninh để các bạn hiểu rõ hơn và dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

Như vậy tại sao phải sử dụng Cổng từ an ninh cho shop thời trang?

TÌM HIỂU VỀ TÍNH NĂNG CỦA CỔNG TỪ AN NINH.

Ta được biết cổng từ an ninh là sản phẩm được sản nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Châu Âu, Cổng từ trên thế giới được sử dụng nhiều tần số thu phát khách nhau, được biết hiện nay ở Việt Nam chỉ được sử dụng gồm hai tần số thu phát chính là FM, và tần số AM.

Ở đây tính năng thu phát được chia làm 2 loại:

Loại thứ nhất: Cổng thu phát độc lập ( Sản phẩm được thiết kế, bao gồm thanh chính có thể tự thu phát một cách độc lập. Ở đây cổng có kiểu dáng thẩm mỹ, với kiểu dáng đẹp phù hợp sử dụng cho Shop thời trang, cũng như Thư viện, Nhà sách … )

Loại thứ hai: Cổng thu phát 2 cánh ( Sản phẩm được thiết kế và sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động đồng thời. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguôn và một tần sô để giao tiếp sóng từ khi phát hiện thẻ. Cổng có kiểu dáng chắc chắn, phong cách hiện đại và được sử dụng chính cho siêu thị, cũng như cửa hàng mỹ phẩm … ).

Như vậy Cổng từ an ninh là sản phẩm được sử dụng tần số thu phát sóng từ kết hợp với các loại tem từ để cảnh báo tín hiệu khi làm nhiệm vụ.

XÉT VỀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG.

– Hệ thống hoạt động theo tần số thu phát AM và FM.

– Ở đây loại tem chính sử dụng cho AM bao gồm: Tem cứng vuông, cùng các kiểu lục giác, tem từ mềm.

– Còn về loại tem chính sử dụng cho FM thường có: Tem cặp gài, và tem mềm dây hình nạt mòng.

Ngày nay Cổng từ an ninh được sử dụng tần số thu phát kết hợp với các loại tem an ninh chuyên dụng, như vậy khi sản phẩm được gắn tem từ đi qua cổng từ sẽ phát tín hiệu cảnh báo để ngăn chặn tình trạng trộm cắp kịp thời.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG SẢN PHẨM.

Như ta biết Cổng từ an ninh là sản phẩm chuyên dụng để đảm bảo an ninh cho siêu thị, cũng như shop thời trang, cùng các thư viện, nhất là nhà sách. Khi sử dụng cổng từ an ninh, doanh nghiệp cửa hàng của bạn luôn đảm báo tối ưu những tình trạng thất thoát không đáng có trong cửa hàng, hơn thế nữa cổng từ còn giúp bạn có một cửa hàng hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Như vậy với những giá trị thiết thực về hiệu quả đem lại cho bạn, tính năng vận hành, cùng vớ đầu tư tài chính cần thiết. Vậy các bạn đã biết tại sao phải sử dụng Cổng từ an ninh rồi phải không?

Techway Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về thiết bị an ninh cho siêu thị và shop thời trang, khi các bạn đến và sử dụng dich vụ của Fitehc sẽ được chúng tôi tư vấn chuyên nghiệp và đưa ra các giải pháp đầu tư hiệu quả tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn.

Tin liên quan: Giải pháp chống thất thoát hàng hóa cho cửa hàng và shop thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *