Shop nên chọn máy quét mã vạch tính tiền nào

Shop nên chọn máy quét mã vạch tính tiền nào. Các shop thời trang hay bất kỳ một shop kinh doanh nào đều có xu hướng giống nhau. Đó là chọn những máy quét mã vạch giá rẻ để sử dụng. Bởi nhu cầu của họ là cơ bản, chỉ cần đọc tốt mã vạch của họ. Nên những chiếc máy quét giá rẻ là dành cho các đối tượng khách hàng này.

máy quét mã vạch giá rẻ

Các máy quét ngày càng được sử dụng trong nhiều hình thức kinh doanh hơn. Nghành thời trang hiện nay đang phát triển nở rộ mạnh mẽ. Các shop quần áo có số lượng tăng chóng mặt, các shop đều tăng số lượng mẫu mã cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Nên áp lực về kiểm soát số lượng hàng hóa ngày càng đè nặng hơn đối với chủ shop. Sử dụng mã vạch có thể giảm áp lực cho các cửa hàng về việc quản lý. Thậm chí các hãng sản xuất còn cho ra đời các mẫu máy quét mã vạch tính tiền dành cho các shop kinh doanh, nghĩa là những mẫu máy đó dành riêng cho các shop. 

Một số mẫu máy quét hấp dẫn dành cho shop

Một số mẫu máy đến từ các hãng lớn rất đáng để sử hữu trong những mức sử dụng phổ thông. Hoenweyll có thể kể đến như mẫu máy Honeywell YJ3300 là chiếc máy tốt với giá chỉ tầm 1 triệu đồng. Mà bạn có được chiếc máy quét laser tốt, với tốc độ quét ấn tượng. Hay hãng Symbol Motorola cũng có mẫu máy quét ls2208 lừng danh, với tốc độ quét duy trì tốt. Cho đến nay mẫu máy này vẫn rất đáng để sử dụng, mặc dù thời gian ra mắt đã khá lâu. Người anh em với ls 2208 là Symbol LS1203 cũng là sự lựa chọn tốt trong tầm giá 1 triệu đồng.

Xem chi tiết : Máy quét mã vạch symbol ls1203

Ngoài những mẫu máy để bàn ở trên là những mẫu máy quét cầm tay tốt. Người dùng vẫn có sự lựa chọn tốt hơn, tuy rằng sự lựa chọn này có giá cao hơn. Đó là những chiếc máy quét mã vạch để bàn. Tiện lợi hơn trong sử dụng, tốc độ quét nhanh hơn. Bạn không cần phải lựa từng mã vạch đúng chiều với tia quét của máy quét. Với máy quét để bàn đa tia bạn có thể đưa mã vạch từ hướng nào tùy thích, chúng có thể đọc mã vạch ở bất kỳ chiều hướng nào. Mã vạch in chéo thì chúng cũng có thể đọc được.

Xem thêm : Máy quét mã vạch Honeywell YJ5900

Bài viết liên quan :

Các lỗi hay gặp ở máy quét mã vạch

Lựa chọn máy quét mã vạch cần lưu ý những gì

Cửa hàng nên sử dụng máy quét mã vạch nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *