Review máy kiểm kho Motorola MC75A (Phần 2)

Như phần 1 tôi đã giới thiệu với các bạn một số tính năng nổi bật về máy kiểm kho Motorola MC75A. Hôm nay chúng ta cùng khám phá các khả năng ưu việt hơn của nó nhé. 

Máy kiểm kho Motorola MC75A có màn hình cảm ứng 3,5-inch độ phân giải là 480 x 640 VGA. Dung lượng pin là 3,7 Volts / 3,600mAh, với một tùy chọn mở rộng 3,7 V / 4,800mAh pin giúp cho các yêu cầu cần quét mã vạch kiểm kho ở những nơi không dễ dàng nạp điện trong khi làm việc liên tục ngoài trời với thời gian dài được đảm bảo. Người sử dụng cũng có thể truy cập thông tin thông qua khe cắm microSDHC có thể chứa thẻ lên đến 32GB. Hoặc kết nối Onboard bao gồm USB 1.1, RS-232, loa, microphone và một jack cắm tai nghe, cổng Ethernet.

Về hoạt động, máy kiểm kho MC75 cung cấp nhiều lựa chọn cho bàn phím QWERTY và bàn phím số và máy kiểm kho MC75A cũng có cấu tạo tương tự, máy kiểm kho MC75A có thể được đặt hàng với vô số thiết bị ngoại vi đi kèm, bao gồm kích hoạt xử lý, dây đai, nhiều dây cáp, và cũng nhiều cái mẫu chân đế kết nối và bộ sạc.

Giống như hầu hết các thiết bị kiểm kho cầm tay thị trường gần đây, MC75A đi kèm với tích hợp GPS. Điều này cho các doanh nghiệp, chẳng hạn như các công ty bưu chính, theo dõi và quản lý thời gian thực các cuộc nói chuyện, cũng như xác minh vị trí cụ thể các hoạt động và cung cấp cho người dùng di động có hỗ trợ điều hướng tìm địa điểm để nâng cao năng suất cần dựa trên địa điểm.

Cuối cùng,hãng Motorola nhấn mạnh khả năng tương thích của nó với máy kiểm kho MC75 với nền tảng cũ, máy kiểm kho MC75A có thể điều khiển tập trung và điều khiển từ các vị trí xa như sân khấu.Như vậy máy kiểm kho MC75A cung cấp, theo dõi, khắc phục sự cố các thiết bị có vấn đề.

Nhìn chung, đây là một nâng cấp tốt cho máy kiểm kho Mc75A. Và việc chuyển sang hệ điều hành Windows Mobile 6.5 là những kỳ vọng cho giao diện mà người dùng có thể sử dụng lâu dài và Windows Mobile 6.5 được xem là một giải pháp tối ưu, đặc biệt là kể từ khi Windows Phone 7 sự thiết kế khác biệt để đối chọi với IOS của Apple.

Ngày 29 Tháng 3 năm 2011, Motorola Solutions công bố bổ sung cho dòng MC75A. Theo Motorola, máy kiểm kho MC75A HF RFID Contactless đổi mới kiểu dáng và phụ kiện cho dòng máy kiểm kho MC70 / MC75 với một  đầu đọc HF RFID / writer cho NFC (Near Field Communications) giao tiếp không tiếp xúc, hỗ trợ MIFARE, FeliCa và Calypso (ISO 14443-A / B) và chuẩn thẻ RFID ISO15693.

HT, Nhóm Techway NEWS

Tin bài liên quan: Review máy kiểm kho Motorola MC75A (Phần 1)

Hãng máy in hóa đơn hàng đầu Hàn Quốc tại triển lãm GITEX 2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *