Review máy kiểm kho Honeywell Dolphin 6000 Scanphone

Phong cách doanh nghiệp đa năng khi sử dụng máy kiểm kho hệ điều hành Android hay Windows Mobile

Khi Honeywell giới thiệu Dolphin 6000 Scanphone vào giữa năm 2011, iPhone và các điện thoại thông minh dựa trên nền tảng Android đều đã lớn, nhưng điện thoại thông minh vẫn chưa vượt qua tiêu chuẩn điện thoại đơn thuần. Dựa theo phản hồi của khách hàng, hãng Honeywell thấy một nhu cầu cho những gì họ gọi là “một dòng sản phẩm mới của các thiết bị di động mà là cầu nối giữa người tiêu dùng có nhu cầu điện thoại di động, máy tính di động công nghiệp và máy quét mã vạch.” Do đó Scanphone, một thiết bị như “soapbar” nhỏ và tiện dụng mà trông giống như điện thoại di động của bạn giữa những năm 2000.

  So với các smartphone màn hình lớn ngày nay, các Scanphone trông nhỏ (mặc dù nó thực sự là lớn hơn). Nó có kích thước 134 mm x 65 mm, dày 18.5 mm và nặng 200g, nặng hơn so với điện thoại của phổ biến hiện nay. Màn hình 2,8 inch và 240 x 320 pixel hiển thị QVGA, phù hợp với điện thoại có tính năng cũ và các thiết bị Windows Mobile, và nó có một màn hình cảm ứng điện trở tốt nhất được sử dụng với một bút stylus.

 Tuy nhiên các Scanphone (máy kiểm kho kèm chức năng điện thoại), có một đặc điểm mà điện thoại của người sử dụng thông thường không có. Đó là cơ chế quét mã vạch 1D nhanh chóng và chính xác theo tiêu chuẩn công nghiệp. Cũng có thể có? bạn có thể quét với cơ chế của máy ảnh của điện thoại thông minh ngày nay, nhưng gần như không nhanh hoặc khoảng cách hạn chế. Nhưng những gì về các mã vạch 2D thì sao? Các Scanphone có thể xử lý thông qua phần mềm tùy chọn, mặc dù thông qua camera 3MP và không phải cần thêm máy quét 2D chuyên dụng.

Theo như các thông số của máy kiểm kho Dolphin 6000, nó có một bộ xử lý 416MHz MediaTek, một bộ nhớ RAM là 256MB, bộ nhớ 512MB Flash, có thể mở rộng qua khe thẻ nhớ Micro-SD, và camera 3-megapixel tự động lấy nét với đèn LED. Đối với khả năng không dây: có chuẩn Bluetooth 2.1,  802.11b / g WiFi, GPS tích hợp, và GSM / GPRS / EDGE cho thoại và dữ liệu, không có 3G. Pin sử dụng 5,7 watt-giờ cho 6-8 giờ sử dụng khá là chuyên sâu.

Là một thiết bị dành cho doanh nghiệp, nó có độ bền hơn nhiều so với điện thoại tiêu chuẩn. Máy kiểm kho Dolphin 6000 đạt tiêu chuẩn IP54, có nghĩa là nó được bảo vệ tốt đối với bụi và các chất lỏng, nó có thể tồn khi rơi từ độ cao 0.9 mét, và cũng qua các bài kiểm tra về sụt giảm áp suất khủng khiếp. Honeywell cung cấp SDK để tạo ra và tích hợp các ứng dụng đang chạy dưới hệ điều hành Windows Mobile 6.5.

 Theo HT- nhóm Techway NEWS

Tin liên quan: Giới thiệu tổng quan về máy kiểm kho Honeywell Dolphin 6000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *