Phân biệt giấy in mã vạch và mực in mã vạch chính hãng trên thị trường

Tại bài viết “Phân loại giấy in mã vạch” chúng ta đã biết được khái niệm giấy in mã vạch là gì, cách phân loại giấy in mã vạch ra sao, qua đó giúp những ai muốn tìm hiểu về các loại giấy in mã vạch biết được mình cần loại decal in mã vạch nào cho mình.

Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về cách để phân biệt đâu là giấy in mã vạch chính hãng từ các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, bởi vì giấy in mã vạch thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với đầu in nên nếu sử dụng giấy in mã vạch tùy tiện không đúng chất lượng sẽ dẫn tới việc hỏng đầu in, máy in mã vạch của bạn sẽ không thể hoạt động được nữa. 

Với mực in mã vạch cũng tương tự như vậy, nó cũng là thành phần tiếp xúc trực tiếp với đầu in. Thế nên chúng ta cũng sẽ cùng tìm hiểu cách để phân biệt mực in mã vạch chính hãng luôn trong bài viết này.

phân biệt giấy in mã vạch

Với giấy in mã vạch, chúng ta có thể phân biệt được giấy đó có đúng là do nhà cung cấp sản xuất không bằng cách nhìn đế của con tem, các nhà cung cấp thường in chìm logo hoặc thương hiệu của họ vào để tránh hàng giả, hàng nhái, ví dụ như giấy in mã vạch của hãng Fasson hoặc Amazon, họ thường in chìm thương hiệu của mình ở đế tem, còn hãng Lintec thì không có.

Mực in mã vạch cũng tương tự như vậy, ở lớp vỏ bọc của ribbon thông thường sẽ có in thương hiệu của những nhà sản xuất, những thông tin này rất khó có thể làm nhái được. Các thương hiệu mực in mã vạch uy tín hiện nay phải kể đến như: zebra, toshiba… Nếu sử dụng mực in mã vạch của hãng này thì bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo đến chuyện hỏng đầu in do mực in mã vạch gây ra cả.

Ngoài ra khi mua giấy in mã vạch hoặc mực in mã vạch cũng nên chọn những nhà cung cấp hoạt động lâu năm và có uy tín trên thị trường, như vậy sẽ đảm bảo hơn về chất lượng của sản phẩm cũng như yên tâm về dịch vụ bảo hành của họ.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch lâu năm của mình, Techway cam kết chỉ cung cấp các loại giấy in mã vach, mực in mã vạch chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tín của công ty. Nếu như bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn nữa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0869 256 638 để được giải đáp và tư vấn kỹ càng và nhiệt tình nhất.

 Xem thêm: Quán lý tài sản và mục tiêu cho những năm tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *