Ở hà nội và tp hồ chí minh thì mua giấy in mã vạch ở đâu

Ở hà nội và tp hồ chí minh thì mua giấy in mã vạch ở đâu tốt nhất. Chắc hẳn đó là câu hỏi của nhiều người đang muốn tìm cho mình một đơn vị bán  giấy in mã vạch uy tín nhất. Mavachchinhhang.vn là đơn hoạt động lâu năm trong nghành cung cấp các thiết bị mã vạch và các vật tư phụ như giấy inmực in cho nghành mã vạch. Hiện nay chúng tôi có 2 cơ sở cung cấp giấy in tem nhãn mã vạch cho Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

giấy in mã vạch

Bán giấy in mã vạch ở hà nội và tp hồ chí minh

Ở hà nội các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 99A ngõ 175/5 Định công. Và số 47/13A Lạc Long Quân, Phường 1, Q 1, nếu bạn ở tp hồ chính minh. Chúng tôi có đủ các loại giấy in đủ kích thước cho khách hàng. Các kích thước giấy in có sẵn như giấy in mã vạch 3 tem cho các cửa hàng và shop luôn có sẵn. Nếu kích thước của bạn không có sẵn hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh để đặt hàng riêng theo kích thước của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn về các chất liệu giấy in mà bạn cần nếu bạn chưa biết gì về các chất liệu của giấy in mã vạch. Chúng tôi có những nhân viên có chuyên môn tư vấn về cách sử dụng, hoặc chọn giấy in nào tốt nhất cho bạn.

Các loại giấy in được đặt riêng thời gian giao hàng từ 3 – 5 ngày. Khách hàng trong nội thành 2 thành phố được giao hàng miễn phí. Các khách hàng ở xa chúng tôi hỗ trợ gửi văn phòng các nhà xe. Chúng tôi cam kết tem nhãn được làm đúng kích thước và kiểu cách khách hàng yêu cầu. Về chất liệu giấy in cũng được sản xuất đúng chủng loại mà khách hàng yêu cầu.

Mavachchinhhang.vn cũng cung cấp dịch vụ in tem theo yêu cầu. Nếu bạn không có thời gian để tự in tem nhãn cho mình. Hãy liên hệ trực tiếp để đặt in tem nhãn theo kích thước yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu tem theo đúng yêu cầu, và sẽ có thời gian giao hàng nhanh nhất. 

Xem thêm : giấy in mã vạch pvc

Bài viết liên quan :

Những điều cần lưu ý khi đặt giấy in mã vạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *