Những điều cần lưu ý khi mua máy in hóa đơn

Hiện nay máy in hoá đơn (máy in bill) là thiết bị in ấn chuyên dụng dùng để in hoá đơn bằng giấy cuộn in hóa đơn để in ra danh sách các món hàng và giá cả khi khách hàng đến mua hàng. Ngoài ra máy in hoá đơn còn có thể in được nhiều liên và cắt giấy tự động để giao cho khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Vì vậy máy in hóa đơn là thiết bị không thể thiếu tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, kho hàng, đại lý,… Hiện tại trên thị trường có rất nhiều máy in hóa đơn và chúng được chia làm 2 loại chính là máy in kim và máy in hóa đơn nhiệt:

Máy in hóa đơn chất lượng

Máy in kim: là loại máy dùng ribbon mực in lên chất liệu giấy thường tuy nhiên máy có tốc độ in chậm, nhưng ngược lại in được nhiều liên cùng lúc để giao cho khách và lưu lại.

Máy in nhiệt : là loại máy in sử dụng nhiệt năng của đầu in nhiệt để in hóa đơn trên chất liệu giấy nhiệt. Nó có tốc độ in nhanh và không gây tiếng ồn thường được dùng trong siêu thị và các cửa hàng không cần lưu lại hóa đơn bán lẻ.

Máy in hóa đơn được kết nối với các máy như máy bán hàng, máy pos, máy vi tính thông qua cổng LPT truyền thống, cổng USB,… để chia sẻ in chung trong một mạng LAN. Ngoài ra hiện nay một số máy in còn hỗ trợ truyền dữ liệu thông qua Bluetooth và wifi.

Trên đây là một số điểm mà người dùng cần biết khi có nhu cầu. Vậy còn chần chừ gì nữa mà hãy sắm cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình. Hãy đến với chúng tôi, công ty hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm máy in hóa đơn chính hãng với giá cả phù hợp.

Tin tức liên quan:

Kinh nghiệm quản lý cửa hàng bán lẻ hiệu quả trong dịp tết

Máy in hóa đơn mang lại cho con người những lợi ích gì

Máy in hóa đơn nâng cao doanh thu bán hàng rõ rệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *