Những lưu ý khi chọn mua máy in và giấy in hóa đơn

Sự lựa chọn hoàn hảo trong tầm tay:
– Như chúng ta đã biết lợi ích của các dòng máy in hóa đơn mang lại cho chủ các cửa hàng tạp hóa, siêu thị chính là tốc độ thanh toán, giải quyết nhu cầu cần thiết trong thanh toán in đơn giá cho khách hàng…..Vì vậy việc chọn lựa được chiếc máy in phù hợp với cửa hàng của mình và khai thác tối đa lợi ích sử dụng máy in hóa cũng là một thách thức không hề nhỏ với chủ các cửa hàng, bởi không phải ai cũng may mắn mua được sản phẩm như ý, mang lại hiệu quả như mong đợi.

– Máy in hóa đơn nhiệt, hay bất kỳ dòng máy in hóa đơn nào khác đều có những ưu và nhược điểm riêng và đều đáp ứng được và được ứng dụng nhiều trong bán lẻ. Vậy dùng máy in nào thì tốt…..Theo Techway quý khách hàng nên dựa vào nhu cầu sử dụng để mua máy in và có thể gọi cho chúng tôi chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn trợ giúp nhiều của hàng sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho cửa hàng của bạn.

– Mới thành lập của hàng? bạn chưa có nhiều kinh nghiệm?….Máy in hóa đơn nhiệt là gì, hiệu quả như thế nào? nguyên lý hoạt động của nó ra sao? Lợi ích mà máy in hóa đơn thành toán mang lại cho cửa hàng…đó là những băn khoăn của đa phần khách hàng khi đến với Techway


 
1) Thứ nhất: Máy in hóa đơn nhiệt là máy in có sử dụng 1 đầu in nhiệt ( thay thế mực in). Khi đầu in nhiệt này nóng lên tác động vào giấy in nhiệt trong thành phần giấy có hóa chất chạy nhiệt sẽ làm đen giấy và hiển thị những thông tin cần in, cần hiển thị trên giấy in hóa đơn
 
2) Máy in hóa đơn nhiệt in với thiết kế hiện đại, dành riêng cho phục vụ bán hàng ít gây tiếng ồn và nó in nhanh hơn máy in kim rất là nhiều. với cấu tạo máy và kích thước của máy in hóa đơn nhiệt cũng nhỏ, nhẹ hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn, lphù hợp với hoạt động tốt trong môi trường bán lẻ. Khâu tháo giấy thay giấy cũng nhanh chóng và không cần thay mực in (không mất thời gian thay mực in) giảm chi phí.  Được sử dụng phổ biến ứng dụng nhiều trong các siêu thị lớn, trung tâm thương mại, quầy bán lẻ, in điện tim trong bệnh viện

Lựa chọn giấy in tốt nhất cho máy in: Nên chọn giấy in nhiệt lõi nhựa hay lõi giấy

– Giấy in nhiệt là giấy in dạng cuộn sử dụng nhiệt để in và không cần sử dụng đến mực in mã vẫn in ấn được (hiệu quả cao chi phí thấp). Giấy in nhiệt được cuộn tròn bên trong là lõi nhựa hoặc lõi giấy, quý khách hàng có thể chọn cho mình cả hai loại trên tuy nhiên, giấy in được cuộn trong lõi nhựa và lõi giấy cũng có những ưu và nhược điểm nhất định.

Giấy in nhiệt cuộn trong lõi nhựa tốt hơn vì: Thứ nhất giấy in nhiệt lõi giấy khi in có nhiều mùn giấy ở lõi giấy bay ra khi cho vào trong máy in. Cấu tạo hoạt động của máy in hóa đơn là khi chạy giấy in thì cuộn giấy sẽ cuộn tròn và chạy đến khi đến hết giấy in còn phần lõi. Như vậy khi in hóa đơn thì cuộn giấy sẽ chạy rất nhiều vòng trong máy in. Giấy in nhiệt có lõi giấy thì nếu lõi mủn, rất mủn, độ cứng, ép không được chặt  khi chuyển động nhiều như vậy sẽ tạo ra mùn giấy, bụi giấy, những bụi giấy nhỏ, sử dụng lâu ngày sẽ bám vào đầu in nhiệt, có thể gây tắc đầu in nhiệt hoặc mờ đầu in nhiệt của máy in. Nếu bạn không vệ sinh thường xuyên cho máy in sẽ làm đầu in nhiệt của máy in hóa đơn nhiệt bị hỏng, trục trặc…..

Hãy đến với Techway mọi thắc mắc cũng như trục trặc cần tư vấn, sửa chữa máy in đều được giải đáp, các dòng máy in do Techway cung cấp đảm bảo về chất lượng và uy tín, khi mua bất kỳ dòng máy in hóa đơn nào tại Techway bạn sẽ được tặng giấy in hóa đơn đảm bảo về chất lượng. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Biện pháp khắc phục sự cố máy in hóa đơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *