Nên sử dụng máy in mã vạch 203dpi hay thêm tiền mua máy 300dpi

Nên sử dụng máy in mã vạch 203dpi hay thêm tiền mua máy 300dpi. Sự phổ biến của dòng máy in mã vạch giá rẻ 203dpi đôi lúc đã làm lu mờ các dòng máy in 300dpi. Sự phổ biến của dòng máy in độ phân giải thấp hơn với giá rẻ hơn. Vô tình hướng người dùng nghĩ rằng các máy in mã vạch chỉ có một mức độ nhất định. Chỉ có chọn dòng máy in của các hãng khác nhau mà thôi.

Có nên tiếp tục chọn máy in mã vạch 203 dpi không ?

Có. Đó là câu trả lời đúng đắn nhất, đây vẫn là dòng máy in mã vạch thông dụng nữa trong nhiều năm nữa. Độ phân giải này là vừa đủ để tem nhãn có chất lượng tốt. Không có hiện tượng bị dỗ mép hình khi in, và nó vẫn là độ phân giải tốt. Trong nhiều năm nữa các nhà sản xuất cũng không chạy đua để phá bỏ mức 203 dpi này. Gần như đây được coi là mức tiêu chuẩn cho một chiếc máy in mã vạch phổ thông nhất. Mặc dù máy in 300 dpi cũng có những mẫu máy có giá rẻ phổ thông. Nhưng chúng vẫn có giá cao hơn các máy in 300dpi.

Do đó sẽ có phần là lãng phí nếu bạn là người dùng bình thường nhưng lại mua một chiếc máy in mã vạch 300dpi. Sự lãng phí này đôi khi là không cần thiết và có phần thừa thãi. Trong khi một chiếc máy in thấp hơn vẫn có thể in tốt tem nhãn cho bạn.

Khi nào bạn nên chọn máy in mã vạch 300dpi

Khi bạn thực sự cần một tem nhãn có chất lượng cao. Để nói về các thông số thì chúng cũng vô vàn và khá khó hiểu. Bạn cần so sánh trực tiếp 2  bản in của 2 máy in có độ phân giải khác nhau. Bạn mới có thể phân biệt được rõ ràng nhất về chất lượng của chúng. 

Nếu bạn cảm thấy 300dpi mới đáp ứng đủ yêu cầu thẩm mỹ của bạn. Hoàn toàn có thể bạn có thể chọn cho mình chiếc máy in 300dpi. Cũng không có khó khăn gì khi bạn tìm một chiếc máy in 300dpi giá rẻ cả. Chúng ta vẫn có những tên tuổi của máy in mã vạch giá rẻ tràn ngập thị trường. Dòng máy in mã vạch godex là một ví dụ tốt nhất. Có đủ máy in 203 và 300dpi cho bạn chọn lựa. Tất cả đều là những mẫu máy có mức giá hấp dẫn với mọi người tiêu dùng. Còn về chất lượng thì khỏi cần phải nói quá nhiều. Bạn chỉ cần nhìn độ phổ biến của chúng là có thể biết về những chiếc máy in này tốt như thế nào.

Xem thêm : Tìm hiểu máy in mã vạch Godex G530 300 dpi

Bài viết liên quan :

Vì sao người dùng luôn ưa thích chọn dòng máy in mã vạch godex

Máy in mã vạch 300 dpi tốt nhất giá 5 triệu đồng

So sánh máy in mã vạch Godex G530 và G500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *