Năm 2018 máy in mã vạch godex ez 1100 plus có còn tốt nữa không

Năm 2018 máy in mã vạch godex ez 1100 plus có còn tốt nữa không. Tính đến năm 2018 này thì chiếc máy in mã vạch godex ez 1100 plus cũng đã có mặt trên thị trường được 5 năm. Một quãng thời gian kỷ lục cho một dòng máy in, không chỉ là kỷ lục cho một chiếc máy in mã vạch mà còn là kỷ lục cho tất cả dòng máy in nói chung. Cho đến thời điểm năm 2018 này chiếc máy in mã vạch này vẫn được bán trên thị trường. Mà số lượng người dùng tìm kiếm chúng vẫn còn rất nhiều. Để có được thành công từ một mẫu máy như vậy, không chỉ đơn giản đây là một chiếc máy in giá rẻ. Godex EZ 1100 Plus là chiếc máy in giá rẻ tốt nhất thị trường.

máy in mã vạch godex ez 1100 plus

Vẫn là chiếc máy in được săn đón nhiều nhất

5 năm là quãng đường dài của Godex EZ 1100 Plus, nhưng trong thời gian đó. Những người em sinh sau của Godex lần lượt góp mặt trên thị trường. Một hiện tượng trong vài năm gần đây, vừa là ” đàn em ” vừa là chiếc máy có thể hạ và vượt mặt được EZ 1100 Plus. Đó là chiếc máy in mã vạch godex g500 với nhiều điểm tốt như ” đàn anh ” của mình. Nhưng vẫn có nhiều người dùng vẫn chỉ tìm chọn chiếc máy EZ 1100 Plus thay vì chuyển sang dùng Godex G500

Điều gì khiến người dùng vẫn trung thành với Godex EZ 1100 Plus

Một chiếc máy tốt, đó là điều chắc chắn là ý kiên của người dùng. Những người dùng mới hiện nay đại đa số sẽ chọn Godex G500 là chiếc máy in của mình. Nhưng những người đã có kinh nghiệm sử dụng lâu thì họ vẫn sẽ tiếp tục tìm mua một chiếc Godex EZ 1100 Plus mới cho mình. 

Xét cho cùng thì G500 là một chiếc máy EZ 1100 Plus được rút gọn hơn nữa. Để có thể giảm giá thành xuống đến mức thấp nhất có thể. Từ thông số đến thiết kế đều là của EZ 1100 được mang nguyên sang G500. Có một số cổng kết nối được giảm bớt do người dùng ít sử dụng. Nhưng những người có chuyên môn trong những dòng máy in tem nhãn thì họ vẫn chọn EZ 1100 Plus. Lý do họ đưa ra là chiếc máy in này vẫn có độ ổn định cao hơn so với G500.

Nắm 2018 nhưng hãng Godex vẫn chưa cho dừng sản xuất dòng máy này, chứng tỏ đây vẫn là một trong những dòng máy in hot nhất trên thị trường. Bề bỉ cùng thời gian, hoạt động tốt trong nhiều môi trường sử dụng. Tương thích tốt với các thiết bị. Đây vẫn là một tượng đài rất khó để đánh bại.

Xem chi tiết : Máy in mã vạch godex

Bài viết liên quan :

Điều gì khiến máy in mã vạch godex g500 được nhiều người lựa chọn

So sánh máy in mã vạch godex g530 với godex g500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *