Mực in mã vạch wax resin của hãng nào tốt nhất

Mực in mã vạch wax resin của hãng nào tốt nhất. Cũng như các dòng máy in mã vạch thì mực in cho máy in mã vạch cũng có nhiều nhà sản xuất khác nhau. Đa phần các nhà sản xuất máy in đều sản xuất luôn cả mực in để tối ưu nhất cho máy in của họ. Vậy mực in mã vạch wax resin của hãng nào tốt nhất, cho chất lượng in tốt nhất. Ở bài viết chúng tôi không đề cập quá cao đến vấn đề giá thành của chúng. Chúng ta chỉ quan tâm nhất là chất lượng mực in của từng loại là phần chính. Một điều hiển nhiên là mực in tốt thì giá thành cao hơn mực in kém hơn khá nhiều.

mực in mã vạch wax resin

Mực in mã vạch wax resin nào tốt

Mực in  mã vạch được đánh giá có chất lượng bởi người có kinh nghiệm. Thì chắc chắn đó phải mà các loại mực in mã vạch chính hãng của các hãng sản xuất. Zebra là hãng sản xuất máy in mã vạch lớn nhất thế giới, hãng cũng có nhà máy sản xuất ribbon in mã vạch. Không biết là mực in mã vạch ARMOR AWR7 có được hãng sản xuất này tối ưu riêng cho dòng máy in zebra hay không. Nhưng khi sử dụng với các máy in của hãng khác. AWR7+ luôn cho chất lượng in tốt hơn. Độ bóng cao và khô ngay lập tức sau khi in xong, nên chúng rất khó để bị xước hoặc nhòe mờ. 

Ngoài mực in của Zebra thì chúng ta cũng có một loại mực in nổi tiếng khác. Đó là mực ribbon của hãng Toshiba. Cùng với mực in ricoh thì Toshiba cũng đến từ đất nước nhật bản. Cái tên này chắc hẳn không xa lạ gì với bất cứ người dân nào. Tuy nhiên hãng này lại sản xuất mực in cho máy in mới là điều nhiều người không hề hay biết. 2 loại mực in wax resin của hãng này đều có chất lượng tốt ngang với mực in zebra. Nhưng điều đáng tiếc mà 2 hãng này không có một thương hiệu máy in nào để khách hàng biết đến sản phẩm của mình. Đó là điều khá đáng tiếc của mực wax resin Toshiba.

Xem chi tiết mực in mã vạch wax resin Toshiba

Đơn vị cung cấp mực in mã vạch wax resin chính hãng

Là một đơn vị uy tín cung cấp mực in mã vạch tại hà nội chúng tôi mavachchinhhang.vn cung cấp đủ loại mực in chính hãng. Đơn vị chúng tôi có đủ mực in chính hãng Zebra, Toshiba hay Ricoh. Có đủ loại mực như wax, wax resinresin của các hãng tên tuổi lớn trên thế giới. Hãy liên hệ trực tiếp với mavachchinhhang để được tư vấn cụ thể hơn về các loại mực in mà bạn đang quan tâm.

Chúng tôi luôn cam kết hàng là hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo 100%. Nguyên tem và nguyên vỏ của nhà sản xuất.

Bài viết liên quan :

Công ty cung cấp mực in mã vạch tại hà nội và tp hồ chí minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *