Máy in hóa đơn trong hệ thống POS nhà hàng như thế nào?

Một hệ thống bán hàngPOS nhà hàng hoàn chỉnh tự động cần xử lý rất nhiều các phần công việc vô cùng tốn thời gian hoạt động của nhà hàng. Từ quản lý menu để bố trí bàn, thời gian đơn đặt hàng nhà bếp để tách kiểm tra, hệ thống nhà hàng đầy đủ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân viên của bạn rất quan trọng mà có thể được chi cho các khách hàng.

Một hệ thống bán hàng POS cơ bản

Chúng tôi, tại www.mavachchinhhang.vn với mong muốn làm cho việc thiết lập một hệ thống bán hàng POS nhà hàng hoàn chỉnh nhưng đơn giản và bảo hành miễn phí. Như vậy hệ thống bán hàng hoàn chỉnh của chúng tôi đã được xây dựng để doanh nghiệp của bạn hoạt động dễ dàng và ổn định. Mỗi hệ thống được thiết kế cho các ứng dụng bán hàng cụ thể, vì vậy bất kể nhu cầu của bạn như thế nào cũng có một hệ thống phù hợp với bạn.

Hệ thống phục vụ bữa ăn trong nhà hàng

Những hệ thống này được xây dựng cho những nhà hàng với dịch vụ đầy đủ. Họ sẽ cần các tính năng phần cứng bổ sung, chẳng hạn như một máy in hóa đơn để gửi đơn hàng cho nhà bếp hoặc quầy bar, điều này rất quan trọng để loại bỏ sai lỗi bằng viết tay do tốc ký hay bằng truyền miệng và tăng tốc quá trình chuẩn bị phục vụ của nhà hàng bạn. Các máy in hóa đơn này có thể cung cấp kết nối Lan TCP/IP với khoảng cách lên tới 100 mét tới HUB mạng giúp bạn thoải mái thiết lập máy in hóa đơn cho phù hợp nhất với bạn. Có nhiều tùy chọn về máy in hóa đơn như máy in nhiệt hay máy in kim tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các phần mềm bao gồm trong một hệ thống bán hàng tối ưu cho bạn sự kiểm soát hàng ngày và bất kì lúc nào, bao gồm các thiết lập menu, kiểm soát hàng tồn kho với kết nối tự động đến các menu, thống kê doanh thu, tối ưu các hoạt động đặt bàn và còn nhiều hơn thế nữa…

Hệ thống POS cho chuỗi nhà hàng phục vụ nhanh

Hệ thống nhà hàng Thức ăn nhanh hay Counter Service Restaurant Systems

Như tên gọi của nó, các hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh với các mô hình cho môi trường dịch vụ nhanh chóng và cực kì hiệu quả, chẳng hạn như các cửa hàng bánh sandwich, pizza, gà rán và nhiều hơn nữa. Họ sử dụng một phiên bản rút gọn của phần mềm nhà hàng, không cần những tính năng như quản lý bố trí bàn. Tuy nhiên, họ lại cần có các tính năng và chức năng cần thiết để nhanh chóng phục vụ khách hàng tính bằng phút hay giây.

Hỗ trợ – bảo hành cho các gói hệ thống POS nhà hàng

Hệ thống nhà hàng POS của chúng tôi được cấu hình hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn và bạn được hỗ trợ miễn phí bởi dịch vụ bảo hành 1 năm của chúng tôi, 1 năm miễn phí điện thoại và hỗ trợ e-mail, huấn luyện miễn phí 04 tiếng tận nơi và hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến (yêu cầu bạn cung cấp đường truyền Internet tốc độ cao). Bạn cũng có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa bảo hành tại nhà hàng của bạn hay thêm gói bảo hành kéo dài thêm 01 năm hay lựa chọn thêm hệ thống giám sát camera giúp bạn không cần lo lắng nhiều tới hoạt động kinh doanh của bạn, và càng yên tâm về hệ thống quản lý bán hàng POS nhà hàng của bạn.

Hệ thống thanh toán

Hệ thống của chúng tôi có thể tích hợp xử lý thẻ tín dụng hoặc một thiết bị đầu cuối thanh toán riêng. Tích hợp các xử lý cho phép bạn gửi các thông tin thanh toán trực tiếp từ phần mềm quản lý nhà hàng để xử lý thanh toán cho khách hàng, làm cho hệ thống POS dễ dàng kiểm tra và loại bỏ lỗi nhập dữ liệu.

 Nếu bạn vẫn băn khoan hay cần hiểu thêm về hệ thống bán hàng POS nhà hàng của chúng tôi cũng như các đánh giá về khác biệt về phần cứng giữa các mô hình cụ thể của chính bạn, hãy liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn thêm. Hotline 0869 256 638 ( Mr Tiên)

HT, Nhóm Techway NEWS

Xem thêm: Review máy kiểm kho Motorola MC75A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *