Máy in hóa đơn bán hàng và các lợi ích không nên bỏ qua

Làm thế nào để lựa chọn được loại máy in hóa đơn bán hàng phù hợp nhất với cửa hàng, shop thời trang của bạn?.

Trước nhu cầu sử dụng ngày càng tăng có cung sẽ có cầu các dòng máy in hóa đơn đang có xu hướng tăng mạnh,đó là cơ hội tốt để các công ty sản xuất máy in hóa đơn mở rộng sản xuất. Nhất là dòng máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill được sử dụng rộng rãi trong ngành bán lẻ và trong các lĩnh vực kinh doanh của các trung tâm thương mại, siêu thị lớn 
Hiệu quả của dòng máy in này mang lại cho các chủ đầu tư, chủ cửa hàng đã khiến dòng máy in hóa đơn này được nhiều người biết đến.

Để chọn lựa được dòng máy in phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng các bạn cần lưu ý:

A-  Chức năng của máy in hóa đơn:

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng máy in chính là máy in kim, máy in nhiệt và máy in laser:

=) Máy in nhiệt là gì?: 

Đây là dòng máy in giá thành tương đối ưu đãi phù hợp với mọi cửa hàng siêu thị, nhiều mẫu mã đa dạng, in được hình ảnh trên giấy ảnh với độ sắc nét…Máy in nhiệt có tốc độ in nhanh chóng,chính xác, cấu tạo thân máy in nhiệt nhỏ gọn không tốn diện tích, không gây ra tiếng ồn khi in hóa đơn. Hiện nay máy in nhiệt hiện có 2 dòng máy in với máy in khổ giấy 75-80mm sử dụng giấy in nhiệt k80 và khổ 57mm sử dụng giấy in nhiệt k57. Dòng máy in nhiệt sử dụng khổ giấy in nhiệt 57mm được sử dụng phổ biến nhất trong các mô hình kinh doanh của nhiều của hàng tạp hóa nhỏ lẻ, shop mĩ phẩm, thời trang….

=) Máy in kim là gì?

 

 

 

Máy in kim là dùng kim để chấm qua một băng mực và làm hiện mực in lên giấy in .Ưu điểm lớn của máy in kim là tạo ra bản in có thể lưu lại  lâu khoảng vài năm  tuy từng môi trường bảo quản( của cửa hàng….) Máy có thể in được trên giấy nhiều liên, và in trên giấy than, giấy hóa đơn thuế, giấy cuộn……với độ bền cao mà giá mực lại rẻ. Nhược điểm của máy in hóa đơn kim là: máy lại phát ra tiếng ồn lớn, và chất lượng in không cao, tốc độ in chậm hơn máy in nhiệt và phải thay mực thường xuyên và đặc biệt có thể bị gãy kim.

=) Máy in laser là gì?:

Là dòng máy in sử dụng tia laser và chiếu nhiệt lên giấy để in. Ưu điểm của máy in này là: Máy thích hợp để in văn bản do tốc độ in cao cộng với có thể in được liên tục, không bị lem màu mờ, rõ nét….Máy có thể in được ảnh trên giấy thường với chất lượng khá tốt bên cạnh đó còn chống bay màu, máy in này còn có thêm chức ănng chống kẹt giấy in……Nhược điểm của dòng máy in này: Đây lại là loại máy tiêu thụ điện năng lớn,và giá thành cao hơn nhiều so với 2 loại máy in kim và in nhiệt

 Kết luận:

Với mỗi dòng máy in đều có những ưu và nhược điểm riêng: Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như khoản đầu tư ban đầu có thể chi cho việc mua máy để bạn chọn chiếc máy in phù hợp với của hàng, shop thời trang của mình…..

B- Chọn được máy in rồi bạn cần chọn được Thương hiệu và nhà phân phối

Techway tự hào là đối tác tin cậy của nhiều siêu thị cửa hàng trên toàn quốc, Hãy đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Techway, Với chế độ chăm sóc khách hàng, chế độ đãi ngộ và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Sự hài lòng của chính bạn là niềm tin động lực sự phát triển của Techway.

Xem thêm: Ưu điểm của máy in hóa đơn bằng nhiệt cho siêu thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *