Mã QR cho thanh toán di động và mạng xã hội

Một mã QR, hoặc mã nhanh đáp ứng, là một mã vạch 2D có thể lưu trữ hơn 4000 ký tự chữ và số trong một không gian hạn chế. Mã QR thường được sử dụng để liên kết trực tiếp tới một URL có thể trong tương lại ứng dụng cho máy kiểm kho , bao gồm cả tính truyền thông xã hội, nhưng đó không phải là cách duy nhất mã QR có thể được sử dụng.

Có một số cách các doanh nghiệp có thể sử dụng mã QR cho bán hàng và những nỗ lực tiếp thị , với các ứng dụng mới được giới thiệu tất cả các thời gian – đặc biệt là khi sử dụng điện thoại thông minh tiếp tục trở nên sung mãn hơn. Hãy hai chủ đề gần đây trong kinh doanh và tiếp thị: Thanh toán di động và Facebook Phòng.

MÃ QR CHO THANH TOÁN DI ĐỘNG
Thanh toán di động đã được buzzed về một thời gian, nhưng sự ra mắt của Apple Pay vào tháng thực hiện điều này một chủ đề nóng khi sắp tới có thể là dùng trong máy kiểm kho . Mặc dù một số nghĩ rằng Apple có sức mạnh để thực hiện thanh toán điện thoại di động phổ biến, một số công ty cao cấp đã gia nhập lực lượng trên Sở Giao dịch hàng Merchant (MCX) để khởi động dịch vụ thanh toán di động riêng của họ an toàn, CurrentC, mà có thể trở thành một đối thủ Apple Pay. Đây là nơi các mã QR đi vào: thay vì đọc NFC, CurrentC sử dụng mã QR được hiển thị trên màn hình của một thủ quỹ và quét bằng điện thoại hoặc vise lại của người tiêu dùng để hoàn tất giao dịch.

MÃ QR TRONG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI
Trong những tuần cuối cùng của tháng Mười, Facebook giới thiệu Phòng , một ứng dụng chat room mới dựa trên. Để tham gia hoặc mời mọi người vào phòng trong ứng dụng mới của Facebook, người dùng được khuyến khích để chụp màn hình một hình ảnh bao gồm một mã QR hay mã 1D trong máy kiểm kho cho phép người dùng chia sẻ lời mời cả online và offline. Mặc dù không nhiều đã xuất bản về việc thông qua Phòng ‘, các QR code chỉ mời đặt ứng dụng ngoài từ các mạng xã hội chia sẻ với nhau khác, bao gồm các nút Like và chia sẻ ảnh.

Khi nói đến việc đọc mã QR, điện thoại thông minh là một lựa chọn phổ biến, nhưng đôi khi các doanh nghiệp cần phải có khả năng đọc mã QR nó hoàn toàn được in bởi máy in hóa đơn mà không cần một chiếc iPhone hoặc Android điện thoại thông minh. Máy quét mã vạch 2D WDI4500 Wasp của nhanh chóng đọc mã vạch 1D và 2D, bao gồm cả mã QR. Tìm hiểu thêm về các ứng dụng thực tế của Wasp WDI4500 , bao gồm cả nhập ngày sắp xếp hợp lý.

Tin liên quan: Phân loại giấy in mã vạch trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *