Lưu ý khi mua giấy in cho máy in hóa đơn

Những điều nên Lưu ý khi mua giấy in hóa đơn cho máy in hóa đơn

– Thứ nhất: Để đảm bảo qus trình in liên tục, hoạt động liên tục trong một ngày đòi hỏi các cửa hàng phải chọn loại giấy in hóa đơn đúng kích cỡ, chất liệu đảm bảo, có thể sử dụng được lâu dài vì có thể để được lâu, không bị ẩm hay mốc.

–  Thứ hai: Mua giấy in hóa đơn tại cửa hàng uy tín, đã bán máy in hóa đơn vì họ sẽ tư vấn và cung cấp loại giấy in phù hợp nhất., tránh mua giấy in không có nguồn gốc rễ kẹt máy, nhàu nát….

–  Cuối cùng:  Khi mua giấy in hóa đơn cho máy in cần xác định đúng loại giấy in hóa đơn mà máy in hóa đơn của đang sử dụng. và l ựa chọn đúng loại và kích cỡ tránh mua nhầm lẫn gây lãng phí và không sử dụng được.

Để có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng lâu dài mang lại hiệu quả kinh doanh các bạn nên lưu ý mua và sử dụng sử dụng các phụ kiện chính hãng do các địa chỉ uy tín cung cấp sẽ góp phần tăng tuổi thọ của máy, và có nhân chuyên viên kỹ thuật thay phụ kiện (nếu bạn không nắm rõ các khâu, hay nhân viên thu ngân không biết cách thay thế, lắp ráp các phụ kiện)…tránh làm hư hỏng, gây tổn thất tốn kém chi phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm Techway vừa là người bạn, vừa là đối tác kinh doanh tin cậy của nhiều của hàng và siêu thị. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí, được tặng giấy in khi mua máy in và lắp đặt miễn phí trong nội thành……

Xem thêm: Phụ kiện máy in hóa đơn bao gồm những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *