Liệu có nên tiếp tục tìm mua máy in hóa đơn prp 085 hay chọn máy khác

Liệu có nên tiếp tục tìm mua máy in hóa đơn prp 085 hay chọn máy khác. PRP 085 dòng máy in hóa đơn nhiệt đầu tiên trên thị trường. Tuổi đời của chúng có lẽ là lớn nhất trong các dòng máy in siêu thị. Nhưng đây là năm 2018 chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn tốt ngang ngửa với chiếc máy in này. Những chiếc máy in hóa đơn giá rẻ ra đời để cạnh tranh với PRP 085 cũng bền bỉ và đẹp chả kém gì. Chúng lại còn có giá rẻ hơn vậy chúng ta có nên tiếp tục tìm kiếm và sử dụng PRP 085 nữa không.

máy in hóa đơn prp 085

Không còn là sự lựa chọn tốt nhất nữa

Không phủ nhận sự thành công lớn của dòng máy in hóa đơn siêu thị này. Nhưng công nghệ là luôn phát triển mạnh mẽ, sự vươn lên của các hãng sản xuất mới. Các mẫu máy mới có thiết kế hấp dẫn người dùng hơn, và quan trọng nhất qua thời gian thử nghiệm. Thì những chiếc máy in hóa đơn mới này bền bỉ chả kém gì mẫu máy đàn anh của chúng. Trải nghiệm sử dụng vẫn luôn tốt, vậy điều gì mà bạn không thay đổi với những cái mới hay hơn.

Các thiết kế mới không mang lại nhiều thay đổi về tốc độ in hay phương pháp in nào đó. Nhưng thiết kế mới mang lại cái quan trọng nhất của chúng. Đó là mang lại một cảm giác mới cho người dùng. Có thể coi giống như kiểu ” bình cũ rượu mới “. Biết là thế nhưng có một bộ cánh mới vẫn là sự khác biệt rất nhiều về cảm quan cho khách hàng.

Sự lựa chọn thay thế xứng đáng

Sau sự hot của PRP 085 là sự nổi dậy của các dòng máy in hóa đơn khác. Trong đó dòng máy in hóa đơn Xprinter có lẽ là cái tên nổi bật nhất. Sự ổn định và dễ sử dụng luôn thường trực trên những chiếc máy in này. Nếu bạn chuyển từ PRP 085 sang sử dụng Xprinter có lẽ bạn không gặp bất cứ khó khăn gì. Thậm chí các linh kiện của PRP 085 còn có thể thay thế cho Xprinter và ngược lại. 

Đánh giá chi tiết về những chiếc máy in hóa đơn Xprinter thì có lẽ mavachchinhhang để cho thị trường nói cho bạn biết. Chúng tôi không cần thiết phải làm điều đó, vì cảm thấy chúng khá thừa thãi. Bởi sự phổ biến của chúng đã nói lên tất cả.

Xem thêm : Máy in hóa đơn Xprinter

Máy in hóa đơn siêu thị hiệu quả trong thu ngân

Máy in hóa đơn Epson TM-T82 vượt trội

Vì sao nên chọn dòng máy in hóa đơn giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *