Kiểm soát hàng tồn kho đơn giản và hiệu quả với máy kiểm kho gọn nhẹ

Ngày nay các dịch vụ thương mại diễn ra rất phong phú với nhiều loại hình khác nhau. Dân số gia tăng nhanh chóng khiến lượng hàng hóa cung ứng ra thị trường cũng tăng vọt. Vậy làm sao để các đại lý, siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa có thể kiểm soát tốt lượng hàng trong kho còn lại? Máy kiểm kho ra đời đã giải quyết rất tốt vấn đề gây đau đầu cho những người quản lý.

 

1. Máy kiểm kho là gì?

Máy kiểm kho là một loại thiết bị có khả năng quét mã vạch trên bao bì sản phẩm hỗ trợ người quản lý theo dõi quản lý hàng hóa.

Thiết bị này có thiết kế rất nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng trong nhiều lĩnh vực như kho hàng, bệnh viện, giao vận…

 

Chúng được sử dụng như một máy quét di động nhờ có ứng dụng không day giúp khắc phục sự cố về hạn chế phạm vi hoạt động và tránh tình trạng phải di chuyển hàng hóa để kiểm tra.

Ngoài ra, máy kiểm kho còn tích hợp khả năng lưu trữ dữ liệu và hoạt động độc lập như một máy tính di động.

Với sự hỗ trợ của thiết bị này thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra số lượng hàng tồn kho cũng như các thông tin xung quanh chúng để đưa ra phương án kinh doanh phù hợp nhất.

Ngoài ra, thông qua dữ liệu lưu trữ tổng hợp thì bạn cũng có thể quản lý được đồng thời lượng hàng thực tế và lượng hàng đã xuất kho.

 

 

2. Công dụng của máy kiểm kho

 

+ Giúp quản lý hàng hóa dễ dàng, chính xác, nhanh gọn

 

Với máy kiểm kho bạn có thể nắm rõ mặt hàng nào đang bị tồn kho, số lượng bao lâu và thời gian tồn kho là bao nhiêu ngày kể từ ngày nhập về. Qua đó, bạn biết mặt hàng nào bán chạy để nhập về nhiều hơn và hạn chế bớt những mặt hàng không phù hợp, từ đó giảm đáng kể những thiệt hại kinh tế do hàng tồn kho mang lại.

 

+ Tiết kiệm thời gian và công sức

 Do thiết bị có thiết kế gọn nhẹ có thể cầm tay được nên người sử dụng có thể thao tác máy kiểm kho một cách nhanh chóng, không mất quá nhiều sức lực giúp tiết kiệm tối đa thời gian kiểm kê và nhập số liệu. Chỉ cần kết nối với máy tính là bạn đã có thể nắm trong tay những số liệu cần thiết.

 

+ Giảm chi phí, tăng hiệu quả hoạt động

Nhờ thao tác gọn nhẹ nhanh chóng nên bạn không cần quá nhiều nhân công cho việc kiểm kho từ đó giúp giảm chi phí thuê nhân công.

 

+ Nâng cao tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn

Máy kiểm kho hoạt động dễ dàng, đơn giản nhưng lại cho độ chính xác rất cao thể hiện sự quản lý và hoạt động chuyên nghiệp. Nhờ khả năng đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng một cách chủ động mà tính cạnh tranh của doanh nghiệp cũng được nâng cao.

Ngoài ra, một chiếc máy in hóa đơn cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *