Khám phá chiếc máy kiểm kho xuất sắc của Motorola TC55 (phần 2)

Như bài trước chúng tôi đã mô tả một số thông tin cũng như các chức năng ưu việt của máy kiểm kho – Smartphone TC55. Kỳ này chúng tôi sẽ khám phá những chức năng ưu việt khác của nó.

Máy kiểm kho cầm tay TC55 là một thiết bị khá tiện dụng có kích thước 2,7 x 5,4 x 0,63 inch và nặng dưới tám ounces. Nó đạt tiêu chuẩn IP67, có nghĩa là nó ít bị ảnh hưởng khi rơi xuống nước và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dưới trời mưa hay ẩm ướt. Tiêu chuẩn này cũng là tiêu chuẩn tốt nhất về chống nước cho các Smartphone hiện nay. Hơn cả thế  máy kiểm kho TC55 đã vượt qua hàng loạt các bài kiểm tra về tra tấn MIL-STD-810G, bao gồm cả sụt giảm, rung, sốc nhiệt, độ ẩm.Phạm vi nhiệt độ hoạt động là 14-122 độ F, nghĩa là sử dụng cho gần như bất cứ nơi nào và bất cứ đâu. TC55 có màn hình được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass của hãng Corning.

Khả năng chống nước ưu việt mà nhiều Smartphone không có, ngay cả mẫu smartphhone như Iphone 6

Với một doanh nghiệp, máy kiểm kho TC55 có thể đọc mã vạch thông qua một máy quét tuyến tính 1D tích hợp nhanh, mạnh hơn và chính xác hơn so với việc đọc mã vạch của người tiêu dùng bằng điện cá nhân thoại thông qua máy ảnh của họ. Các  máy kiểm kho dòng TC55 có thể làm điều đó thông qua máy ảnh tự động lấy nét 8MP riêng của nó được tối ưu hóa cho 1D quét / 2D.

 

Quét mã vạch 1D/2D chuyên nghiệp

Tất cả các điều trên được đánh giá là khá tốt. Thật khó để tranh luận hay phản biện với một doanh nghiệp thân thiện này, Motorola Solutions không chỉ hỗ trợ điện thoại thông minh tăng cường các tính năng cao cấp mà còn cung cấp điện thoại có cả tính năng nghệ thuật với người tiêu dùng. Với việc sử dụng hệ điều hành Android cho điện thoại thông minh hàng đầu thế giới, mà hầu như tất cả mọi người  tiêu dùng đã quen thuộc với chúng, giúp người tiêu dùng nắm bắt cách khai thác và sử dụng nhanh hơn.

Một thiết bị kiểm kho dành cho doanh nghiệp với kiểu dáng đẹp như máy kiểm kho Motorola TC55 mới này có trọng lượng nặng khoảng gấp đôi so với iPhone 5. Điều này không gây ra ảnh hưởng gì cho người sử dụng ngược lại họ còn cảm thấy sử dụng chắc tay và họ sẽ có tất cả những thứ mà họ mong muốn trên một chiếc điện thoại thông minh mà chỉ có máy kiểm kho cầm tay TC55 mang lại. Tất nhiên,  chi phí mua ban đầu sẽ cao hơn so với một chiếc điện thoại thông minh thông thường ngoài thị trường.

Với mẫu sản phẩm mới này, các doanh nghiệp lớn hoàn toàn có thể xem xét và triển khai mẫu máy kiểm kho có chức năng tối ưu và cấu hình tốt như thế này cho doanh  nghiệp của bạn. Nó sẽ mang lại hiệu quả rất tốt mà bạn không ngờ tới.

Sự xuất sắc của máy kiểm kho này đã được minh chứng khi nó chiến thắng giải thưởng REDDOT AWARD 2014 với tính năng xuất sắc của một chiếc Smartphone trong khi lại thực sự là một PDA – Máy kiểm kho tốt.

Hãy liên hệ phòng kinh doanh của Techway để có thể biết thêm về mẫu máy kiểm kho mới này. Hotline 0869 256 638 (Mr Tiên)

HT, nhóm Techway NEWS

Xem thêm: Khám phá chiếc máy kiểm kho xuất sắc của Motorola TC55 (phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *