Khám phá chiếc máy kiểm kho xuất sắc của Motorola TC55 (phần 1)

          Motorola Solutions gọi máy kiểm kho cầm tay TC55  là một “máy điện thoại cảm ứng” với kiểu dáng đẹp và dễ sử dụng, độ bền cao như một chiếc điện thoại thông minh cho người dùng. Trước đó Motorola Solutions đã cho ra đời dòng máy kiểm kho MC40, dòng máy kiểm kho LEX 700 sử dụng hệ điều hành Android và Windows Embedded và gần đây nhất là dòng kiểm kho cầm tay TC55 (PDA TC55).Với kích thước mảnh, gọn, độ bền lớn nó rất phù hợp với nhu cầu trở thành một chiếc điện thoaị thông minh  trên thị trường hiện nay.

Vậy những gì đã làm lên máy kiểm kho cầm tay TC55 có sự khác biệt với các dòng sản phẩm trước của Motorola Solutions? Về mặt công nghệ, dòng máy kiểm kho cầm tay TC55 có một chíp xử lý 1.5GHz ,ổ lưu trữ trong đến 8GB, bổ sung lên đến 32GB lưu trữ ngoài thông qua thẻ micro-SD. Màn hình 4.3 inch, với độ phân giải 800 x 480 pixel. Motorola Solutions gọi đó là một “Blanview” LCD. Độ sáng của màn hình dòng máy quét mã vạch cầm tay TC55 lên tới 700 nits  điều này tương đương với việc màn hình chỉ sử dụng bằng một nửa thiết kế thông thường đã đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí.

Dòng máy kiểm kho TC55 sử dụng hệ điều hành Android và sử dụng Android phiên bản 4.1.2 Jelly , phiên bản này cũng đang sử dụng rộng rãi nhất cho tất cả các phiên bản Android trên các Smartphone. Và một trong những tính năng của máy kiểm kho TC55 được củng cố với mức an ninh cao, quản lý thiết bị và thực hiện các tính năng riêng của Motorola mà họ đã bổ sung vào hệ điều hành Android tiêu chuẩn. Thiết bị này cũng vẫn giữ được khả năng tương thích ngược với các hệ thống quản lý kho hàng hiện có và ứng dụng telnet qua nền tảng độc lập RhoMobile Suite của Motorola nếu các ứng dụng đã được viết và phát triển cho các dòng sản phẩm trước đây.

Hệ điều hành Android hoàn toàn hướng tới màn hình cảm ứng đa điểm. Do đó máy kiểm kho cầm tay TC55 sử dụng điện dung đa điểm cảm ứng với một số tính năng bổ sung. Đầu tiên, cảm ứng đa điểm này có thể được sử dụng ngay cả khi người dùng đang sử dụng găng tay dày. Thứ hai, Motorola gọi nó là “chế độ kép” vì nó được thiết kế thêm một bút stylus được sử dụng cho chữ ký

 

Các tính năng ưu việt của TC55

Về khả năng kết nối TC55 có hai giao tiếp, 802.11a / b / g / n WiFi, Bluetooth 4.0, 4G LTE và băng thông rộng di động cũng như HSPA +, và EDGE / GPRS / GSM. Có hai loa, micro loại bỏ tiếng ồn kép, một jack cắm tai nghe 3,5-inch tiêu chuẩn, NFC (Near Field Communication). Thiết bị hỗ trợ USB host và client, và sạc máy là cụm bao gồm cáp sạc và có ổ để micro USB.

Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn các khám phá về mẫu máy kiểm kho này với bài viết tiếp theo

HT, Nhóm Techway NEWS

Tin bài liên quan: Khám phá chiếc máy kiểm kho xuất sắc của Motorola TC55 (phần 2)

Tìm hiểu về máy in hóa đơn không dây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *