Độ bền của máy in

Tuổi thọ của máy in hóa đơn phụ thuộc vào cách thức sử dụng, bảo quản của chính bạn

Máy in hóa đơn mang lại hiệu quả cao, góp phần nâng cao doanh thu cho các chủ hiệu kinh doanh buôn bán….
Tuy nhiên để giữ độ bền của máy in hóa đơn không phải ai cũng nắm rõ.

– Khi được lắp đặt và đưa vào khai thác công xuất, hiệu quả liên tục ngày đêm sau một thời gian dài không bảo dưỡng sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy in hóa đơn.
Vậy làm thế nào để duy trì được hiệu quả tối đa của máy in mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ bền bỉ của máy in hóa đơn?

 Sử dụng máy in để phục vụ hoạt động bán hàng nên lưu ý:

– Thứ nhất: sau mỗi ngày làm việc liên tục máy in cần: Thường xuyên được lau chùi, vệ sinh bụi bặm sạch sẽ. Những hạt bụi giấy lưu lại ở bên trong máy in về lâu dài sẽ tác động xấu đến hoạt động của máy, ảnh hưởng đến sự vận hành và tốc độ in và chất lượng bản in, sau khi kết thúc công việc in hóa đơn trong ngày bạn nên dùng vải mềm khô để lau máy, dùng chổi mềm chổi chuyên dụng phục vụ để loại bỏ bụi giấy, bụi bên ngoài ra khỏi các bộ phận bên trong máy in hóa đơn.

Thứ 2: Máy in bền hay không phụ thuộc vào giấy in có đạt tiêu chuẩn và cách bảo quản giấy in hóa đơn đúng tiêu chuẩn. Phải giữ giấy i không bị ướt,không bị xước, nhăn nheo, việc này sẽ giúp máy in bill hoạt động hiệu quả, không bị kẹt giấy khi in, không nhận giấy….

Thứ 3:  Thay giấy in hóa đơn đúng cách, (nếu sai cách giấy in sẽ không được nhận, bị kẹt,….)

Khi mua máy in bạn phải tìm hiểu và nhớ rõ hướng dẫn, và hướng dẫn cho nhân viên thu ngân thay giấy in hóa đơn hay giấy in hóa đơn siêu thị cho máy in bạn cần làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp đảm bảo đúng đầu giấy

Thứ 4: Khi giấy in bị kẹp tuyệt đối bạn không được sử dụng vật nhọn hay vật lạ để lấy giấy in hóa đơn kẹt ra khỏi máy, bạn đọc kỹ hướng dẫn và hãy tham khảo ý kiến của nhà cung cấp để xử lý kịp thời.

Những lưu ý trên đây sẽ giúp máy in hóa đơn của bạn tăng tuổi thọ và hoạt động hiệu quả cao

Hãy bảo hành máy in đúng hạn, của bền tại người đó là những thông điệp Techway muốn chuyền tới khách hàng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn gặp trục trặc với máy in, chúng tôi sẵn sàng mang lại cho bạn sự hài lòng nhất khi đến với Techway.

Xem thêm: Sự hiện đại của máy in hóa đơn nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *