Đầu tư vào hệ thống cổng từ an ninh giúp kiểm soát hàng hóa tốt hơn (phần 2)

Để thực hiện các giải pháp cổng từ an ninh RFID của nó, Beckmann cho biết, Vögele cần thiết để tiến hành đào tạo đáng kể, chỉ đơn giản là để tăng mức độ thoải mái RFID liên quan đến người lao động sản xuất của mình ở Trung Quốc, cũng như việc nó nhân viên cửa hàng ở Slovenia. Các công ty phát hiện ra rằng người lao động tại các trang web sản xuất Thượng Hải là tinh ranh quét thẻ RFID trong một số trường hợp, họ không nói được tiếng Anh, và công ty đã chuyển đến thông dịch viên tại Đại học Thượng Hải để đào tạo họ.

Vögele cũng dịch phần mềm của mình vào Trung Quốc. Đây là loại linh hoạt là một phần của những gì đã thực hiện thành công, Beckmann nói. “Chúng tôi đã cố gắng xác định trước các quá trình cách chúng ta muốn có nó, sau đó sửa đổi nó và đôi khi phải tìm bất thường giải pháp, “ông nói thêm, trong tài liệu tham khảo để đào tạo ngôn ngữ và bản dịch. Mọi thông tin liên quan đến RFID lần đọc được sau đó được lưu trữ trên hoạch định nguồn lực doanh nghiệp trung ương Web-dựa Vögele của (ERP) hệ thống. Như một kết quả của các hệ thống cổng từ an ninh RFID, công ty đã có thể giảm lao động tham gia vào các cổ phiếu đếm 50 phần trăm.

Theo Beckmann, Checkpoint Systems cung cấp EPC thụ động Gen 2 thẻ RFID và anten thẩm vấn, và là một đối tác kinh doanh của dự án. Và KooBra Phần mềm cung cấp phần mềm cho phép Vögele để thu thập và diễn giải dữ liệu được cung cấp bởi những người thẩm vấn. Tại các cửa hàng ở Slovenia (các cửa hàng chỉ, cho đến nay, với hệ thống tại chỗ), Charles Vögele cài đặt Đọc RFID Checkpoint trên kệ (để theo dõi các mục có sẵn ở phía trước cửa hàng), cũng như trong phòng thay đồ (để theo dõi có bao nhiêu mục khách hàng mang lại với họ, và bao nhiêu người được mua). Các phần mềm cho phép KooBra Vögele để tạo ra những gì mà công ty gọi là một bản đồ nhiệt (một bản đồ của cửa hàng phía trước, với các biểu tượng hiển thị, nơi khách hàng đi du lịch trong tòa nhà), do đó cho phép các cửa hàng để xác định số lượng sự khác biệt trong hành vi mua sắm giữa nam và nữ.

Trong trường hợp này, nhân viên cung cấp người tiêu dùng với một thẻ RFID của cổng từ an ninh tích cực, sau đó theo dõi chuyển động của họ tại các cửa tiệm. “Bằng cách này,” Beckmann giải thích, “chúng tôi đã có thể tìm ra những gì một phần của cửa hàng là nóng hơn. Chúng tôi biết nơi người mua sản phẩm, và nơi họ không biết. ” Đối với các chuỗi cung ứng, Beckmann cho biết, hệ thống loại bỏ khả năng lỗi của con người bởi cho phép các thẩm vấn viên để truyền dữ liệu đến các hệ thống back-end tự động.

Ví dụ, ông lưu ý, thay vì chờ đợi để tìm hiểu về vị trí của một mục từ một người quản lý kho hàng, “một sản phẩm là nói cho bạn nó là một nơi nào đó trong nhà kho, và đó là một cuộc cách mạng trong chuỗi cung ứng. ” Sau bài thuyết trình của Beckmann, Colin Masson, trên toàn thế giới Giám đốc CRM, ERP của Microsoft và lĩnh vực giải pháp chuỗi cung ứng có cả máy kiểm kho , khẳng định sự cần thiết cho các loại cải tiến đạt được bởi Charles Cung cấp RFID cho phép Vögele Nhóm của chuỗi, đặc biệt là trong nền kinh tế hiện nay. “Các chuỗi cung ứng là thậm chí quan trọng hơn trong khủng hoảng kinh tế, “Masson nói với những người tham dự.

Theo Masson, Microsoft tiếp tục nghe từ khách hàng rằng hai lĩnh vực kinh doanh, trong đó công ty không cắt giảm là những chuỗi cung ứng và chăm sóc khách hàng. Cụ thể, ông nói, tổ chức cho biết họ đang tập trung vào sáng tạo của khách hàng chăm sóc quan tâm đến khách hàng dịch vụ, không chỉ khách hàng mua lại và xây dựng một chuỗi cung ứng chưa tối ưu chi phí-hiệu quả cho phép tổ chức cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn. “Làm thế nào bạn sẽ làm điều đó?” Masson hỏi. “Cụ chuỗi cung ứng của bạn với cảm biến công nghệ, chẳng hạn như cổng từ an ninh RFID và các công nghệ khác, “ông giải thích. Microsoft cũng mất thời gian trong quá trình bày bài phát biểu của mình, như là một phần của các cuộc hội nghị kick-off-to thảo luận về BizTalk Server mới của năm 2009. Công ty đã mời ba của khách hàng, American Apparel, Continental Automotive Systems Mỹ và Vail Resorts, để thông báo cho người tham dự về RFID của mình sáng kiến (xem Microsoft công bố sẵn có của BizTalk Server 2009).

Tin liên quan: Rãnh excel để kiểm soát hàng tồn kho chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *