Chọn máy in mã vạch 3 tem dễ dùng và nhỏ gọn nhất

Chọn máy in mã vạch 3 tem dễ dùng và nhỏ gọn nhất. Dòng máy in mã vạch 3 tem được thầm hiểu là những chiếc máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ mà mọi người vẫn tìm kiếm. Vì sao lại có sự hiểu thầm như thế, bởi giấy in 3 tem là loại tem nhãn dành riêng cho các cửa hàng hay siêu thị. Những đơn vị này thì đặc biệt phù hợp với những máy in tem giá rẻ. Từ tính chất có thể gọi là ” bắc cầu ” đó cũng có thể hiểu máy in mã vạch 3 tem chính là những chiếc máy in tem mã vạch giá rẻ.

máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ

Chọn máy in mã vạch 3 tem nào

Nếu nói về máy in tem nhãn mã vạch thì chắc chắn cái tên Godex G500 là lựa chọn hàng đầu rồi. Đáp ứng đủ tiêu chí mà ở tiêu đề bài viết này đang nhắm đến. Dễ sử dụng và nhỏ gọn đều có mặt trên tổng thể của Godex G500. Hiện nay chiếc máy in này được rất nhiều người săn đón. Bạn có thể mua chúng với giá dưới 4 triệu đồng mà thôi, đây là mức giá tốt cho một chiếc máy in tem nhãn.

máy in tem godex g500

Nếu bạn cần một chiếc máy in sắc nét hơn. Hãy nhìn sang người anh em của G500 là chiếc máy in Godex G530. Với độ phân giải 300dpi chắc chắn chúng sẽ là máy in mã vạch 3 tem in sắc nét nhất. Đừng lo lắng gì cả bởi chúng đều giống nhau cả, chỉ có đầu in của chúng là sự khác biệt duy nhất. Do người anh G530 này sắc nét hơn nên có giá bán cao hơn, nên có ít người dùng hơn. Nên bạn sẽ ít gặp được chúng hơn, đừng lo lắng nếu bạn đang muốn chọn máy in có sắc nét cao.

máy in godex g530

Xem chi tiết : Godex G530

Với 2 mẫu máy in mã vạch 3 tem tiêu biểu đã được nêu ở trên, bạn hoàn toàn có thể in ấn tem nhãn tốt trong nhiều năm. Bởi mavachchinhhang chỉ tư vấn cho khách hàng của mình những model tốt nhất mà thôi. Chúng tôi có nhiều năm kinh  nghiệm, nên chúng tôi biết đâu là những mẫu máy tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Bài viết liên quan :

Mua máy in mã vạch hưởng rất nhiều ưu đãi

So sánh máy in mã vạch godex g530 và godex g500

Mua máy in mã vạch giá rẻ sự lựa chọn sáng suốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *