Các con số đáng chú ý của WORLD CUP

World Cup năm nay, được tổ chức tại Brazil 12 Tháng Sáu – 13 tháng 7, được cho là sự kiện thể thao phổ biến nhất trên hành tinh. FIFA dự kiến sẽ thu về 4 tỷ USD doanh thu; Tuy nhiên, lưu trữ một sự kiện lớn như vậy là nhiệm vụ không dễ dàng và trình bày vô số các vấn đề hậu cần. Như chúng ta đã học được từ các trò chơi mùa đông gần đây ở Sochi, chứa các sự kiện như World Cup luôn có mặt những thách thức quản lý tài sản bằng máy kiểm kho  .

Quản lý tài sản thông qua hải quan và Into Brazil
Mặc dù khối lượng và loại tài sản di chuyển vào Brazil cho World Cup có thể khác so với Thế vận hội mùa đông năm 2014, cùng một loại biện pháp vẫn cần được thực hiện để đảm bảo rằng các tài sản cần thiết được theo dõi để họ vị trí thích hợp. Nếu có thể, các mặt hàng phải được gửi trong các quy định trước và hải quan cần được xem xét kỹ lưỡng và theo dõi để đảm bảo không có sự chậm trễ hoặc tiền phạt liên quan đến giao thông vận tải.

Các loại tài sản di chuyển vào Brazil cho World Cup
Như với Thế vận hội mùa đông năm 2014, một khối lượng lớn về tài sản di chuyển vào Brazil không phải là thiết bị thể thao. Tài liệu tiếp thị, quảng cáo hàng hóa, vật tư tiêu hao, quà tặng, và các mặt hàng tương tự khác sẽ cần phải được quản lý với máy kiểm kho .

Chỉ số lượng của quả bóng được sản xuất và vận chuyển đến Brazil là áp đảo. Người đứng đầu của phát triển sản phẩm mới tại công ty làm cho các quả bóng ước tính họ sẽ cung cấp hơn 2 triệu Brazuca bóng của các lớp khác nhau . Theo báo cáo, các quả bóng Brazuca được sử dụng trong các trò chơi World Cup tự sẽ đến với sáu trong xây dựng máy ảnh HD chụp nhìn 360 độ của hành động trên sân cỏ.

Áp dụng quản lý tài sản truyền thống kỹ thuật
các hệ thống mã vạch và hàng tồn kho có liên quan và các giải pháp logistics được cho là những cách đơn giản nhất để theo máy kiểm kho dõi khối lượng lớn hàng tồn kho đi vào và ra khỏi Brazil. Mã vạch có thể được sử dụng để sắp xếp quá trình xác minh hàng tồn kho trong suốt sự kiện và có thể được gắn vào hàng tồn kho và quản lý tài sản giải pháp, như Wasp của phần mềm quản lý tài sản và kiểm soát tồn kho hệ thống.

Với khách du lịch chi tiêu 3,5 tỷ USD trong Brazil trong Confederations Cup năm cuối cùng diễn tập cho năm nay sự kiện lớn tài sản và hàng tồn kho cần thiết khác để làm cho 2014 FIFA World Cup thành công, cũng phải đi đầu trong việc xem xét.

Để hiểu rõ hơn về quy mô của World Cup 2014, lưu ý dưới đây “World Cup: Hướng dẫn của bạn để Brazil 2014 trong số” biếu không của CNN :

– 0 – Số lần người Bosnia-Herzegovina đã chơi ở World Cup. Các quốc gia, trong đó giành được độc lập vào năm 1992, đã giành tám trong số 10 vòng loại của nó phù hợp để giành chiến thắng bảng G.
– 5 – số lần Brazil đã giành được giải.
– 12 – trò chơi tại World Cup 2014 sẽ diễn ra tại 12 thành phố của Brazil: Belo Horizonte, Brasilia, Cuiaba, Curitiba, Fortaleza, Manaus, Natal, Porto Alegre, Recife, Rio de Janeiro, Salvador và Sao Paulo.
– 36 – tally cao nhất của bàn thắng ghi được ở vòng loại bởi Đức và New Caledonia.
– 59 – bảng xếp hạng thế giới hiện tại của Cameroon , được hy vọng trở thành đội bóng châu Phi đầu tiên giành chiến thắng trong giải đấu. Cameroon, mà đạt đến tứ kết vào năm 1998, là mặt thứ hạng thấp nhất để làm cho nó thông qua vòng loại.
– 145 – số bàn thắng ghi được tại giải đấu cuối cùng, mức thấp nhất của bất kỳ World Cup kể từ khi sự cạnh tranh chuyển sang một định dạng 64-game.
– 245 – kênh truyền hình khác nhau cho thấy World Cup 2010 giữa Tây Ban Nha và Hà Lan.
– 990 – vé rẻ nhất cho các chi phí cuối cùng $ 440 trong khi đắt nhất là 990 $.
– 2898 – thẻ vàng thể hiện bởi các trọng tài trong chiến dịch vòng loại cùng các kiểm soát cổng từ an ninh sân đấu.
– 3.000 – số dặm tách các thành phố phía bắc của Boa Vista và thành phố phía nam của Porto Alegre.
– 18.449 – Số lượng tình nguyện viên làm việc tại World Cup 2010 tại Nam Phi.
– 390.600 – xúc xích đã được bán tại các địa điểm chính thức tại Nam Phi cách đây bốn năm.
– 750.000 – lít bia bán bên trong sân vận động tại World Cup 2010 tại Nam Phi.
– 1.000.000 – cây trong đó bao gồm các Lago de Patos nổi tiếng (Vịt Lagoon) ở Porto Alegre – một địa điểm tổ chức World Cup.
– 2,4 triệu – cư dân ở Belo Horizonte – thành phố mà sẽ tổ chức cơ sở đào tạo của Argentina.
– 6.150.000 – yêu cầu vé được thực hiện trong giai đoạn đầu tiên bán vé – hơn 70% những người từ Brazil.
– 317 triệu – số dân của Mỹ – dân số lớn nhất của bất kỳ vòng loại.
– 3,2 tỷ – người trên thế giới đã theo dõi World Cup 2010 – 46,4 phần trăm của thế giới.

Tin liên quan: Cổng từ an ninh bảo vệ những chai rượu quý đắt tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *