Bạn biết gì về các dòng máy in hóa đơn

Bạn chưa từng sử dụng máy in hóa đơn: Bạn muốn tìm hiểu về hiệu quả và mua về phục vụ cho cửa hàng…

Máy in hóa đơn thiết bị không thể thiếu của mọi cửa hàng bán lẻ có doanh thu lớn…Máy in hóa đơn được thiết kế nhỏ và gọn linh hoạt trong khâu vận chuyển, không tốn diện tích, trọng lượng không quá nặng lại chiếm được nhiều sự tin cậy của người sử dụng, giá thành không quá cao.

Trước tiên bạn nên tìm hiểu về các dòng máy in:

 

Máy in hóa đơn in kim: là máy in hóa đơn sử dụng công nghệ in hóa đơn theo ma trận điểm ảnh, để khắc lên giấy thông qua 1 dây ruy băng  bám mực. Với công nghệ này thì có ưu điểm là hóa đơn in ra sẽ sắc nét rõ ràng hơn, và mực in  không bị bay và khó bị hư hỏng.

– Máy in kim sử dụng các kim để chấm qua một băng mực làm hiện mực lên trang giấy hóa đơn cần in. Hiện nay máy in kim  xuất hiện nhiều tại các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị để in các hoá đơn như một thiết bị nhỏ gọn cho các bản in hóa đơn chi phí mua hàng.

Máy in hóa đơn nhiệt được ứng dụng nhiều trong bán hàng hóa các loại. Vậy máy in hóa đơn nhiệt là gì, nguyên lý hoạt động của nó như thế nào? Cùng đi tìm hiểu

Máy in hóa đơn nhiệt:  là máy in không sử dụng mực in, không cần thay mực có sử dụng 1 đầu in nhiệt. Đầu in nhiệt này nóng lên tác động lên giấy in nhiệt trong thành phần của giấy in có hóa chất nhạy nhiệt sẽ lám đen giấy và hiển thị những thông tin cần in (nội dung cần hiển thị)

– Khi sử dụng máy in hóa đơn nhiệt in thì tiếng ồn hầu như rất nhỏ và nó in nhanh. Kích thước của máy in hóa đơn nhiệt cũng nhỏ gọn, nhẹ, linh hoạt khi vận chuyển tiêu thụ ít điện năng hơn. Thay giấy cũng nhanh chóng và không cần thay mực in., ứng dụng nhiều trong các trạm xăng, in điện tim trong bệnh viện, trong các siêu thị…

Với các thông tin trên  thì chắc bạn đã loại máy nào với phù hợp với tính chất công việc, cũng như yêu của bạn.Nếu bạn còn muốn được tư vấn thêm, hiểu thêm về các dòng máy in hóa đơn hãy gọi cho chúng tôi. Techway sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

Xem thêm: Sự hiện đại và lựa chọn hoàn hảo trong tầm tay của chính bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *