4 cách dễ dàng để cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp nhỏ

Trong tình trạng hiện nay của nền kinh tế, một số chủ doanh nghiệp nhỏ đã thực hiện các biện pháp sáng tạo để cắt giảm chi phí kinh doanh nhỏ. Để duy trì vị thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh đa dạng, đây là bốn ý tưởng dễ dàng và bất ngờ để giảm chi phí kinh doanh.

1. Thực hiện Quicker Invoice Turnaround

Máy in hóa đơn hoá đơn chế biến có thể là một chức năng đắt tiền và tốn thời gian cho bất kỳ doanh nghiệp. Trong thực tế, chi phí xử lý một hóa đơn có thể dao động từ $ 4 đến $ 14. Có khả năng xử lý các hóa đơn một cách nhanh chóng và chính xác là một yếu tố quan trọng cho sự thành công. Hầu hết các doanh nghiệp hoạt động bằng cách cho khách hàng của họ, hoặc 30 hoặc 60 ngày để trả tiền hóa đơn; Tuy nhiên, về dài hạn thanh toán của bạn, cao hơn chi phí vay mượn của bạn đang có được. Thay đổi thời gian quay vòng hóa đơn của bạn đến 15 ngày mới có thể làm cho một sự cải thiện đáng kể lưu lượng tiền mặt. Nếu bạn đã không thể thu thập từ một cá nhân hoặc công ty cho một hóa đơn chưa thanh toán, bạn cần phải tiếp tục theo dõi thường xuyên cho đến khi nhận được thanh toán. Thiếu thanh toán có thể gây kinh doanh của bạn có khả năng hoạt động trong các màu đỏ.

2. Tận dụng thị phi truyền thống

Như bạn có thể đã biết, quảng cáo là một nỗ lực đắt tiền mà không phải lúc nào cũng được đền đáp. Đôi khi bạn đang cố gắng để lây lan từ, bạn phải sáng tạo để nhìn thấy lợi ích mà không có tất cả các chi phí. Có một số cách để thúc đẩy kinh doanh của bạn mà không cần sử dụng các quảng cáo truyền hình, biển quảng cáo, và các đài phát thanh. Cho dù đó là một blog của khách từ một người nổi tiếng trong ngành công nghiệp của bạn, một quan hệ đối tác với các doanh nghiệp địa phương khác, hoặc công ty video YouTube , tác phẩm máy in hóa đơn là giá trị các nỗ lực để thúc đẩy và cho thấy công ty của bạn như là một nhà lãnh đạo tư tưởng. Phương tiện truyền thông xã hội là một nguồn tuyệt vời để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn mà không cần phải chi tiêu một tấn tiền. Trong thực tế, trong một nghiên cứu gần đây đã báo cáo rằng 81 phần trăm của các SMB đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và 94 phần trăm đáp ứng mục tiêu tiếp thị thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Các doanh nghiệp nhỏ đang nhìn thấy giá trị và lợi về tài chính bằng cách sử dụng các công cụ tiếp thị chi phí thấp hơn.

3. Tiến hành kiểm toán năng lượng

Tiến hành kiểm toán năng lượng cho doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể hiển thị các tiến trình không hiệu quả như thế nào và tiền bạc của bạn có bị lãng phí bởi những sự thiếu hiệu quả. Nhiều cuộc kiểm toán cũng khuyên bạn nên gợi ý về cách để cải thiện. Ví dụ, thay đổi để bóng đèn tiết kiệm năng lượng có thể tiết kiệm kinh doanh nhỏ của bạn một số tiền đáng kể. Các Quản trị Kinh doanh Mỹ nhỏ liệt kê một số các chương trình khu vực và địa phương cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chi phí thấp hoặc miễn phí để giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ thực hiện kiểm toán năng lượng và thực hiện các công nghệ máy in hóa đơn năng lượng hiệu quả. Ôm đơn giản, giải pháp thân thiện với môi trường có thể giúp tiết kiệm tiền trong khi doanh nghiệp của bạn cũng làm cho nó “xanh hơn”.

4. Sử dụng tài sản theo dõi Technologies

Hãy nghĩ theo dõi tài sản với máy kiểm kho là không cần thiết? Hãy nghĩ lại. Theo dõi tài sản có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la tổ chức của bạn – hoặc nhiều hơn – tùy thuộc vào kích thước của công ty và số lượng tài sản mà bạn có để theo dõi. Do quy trình kém hiệu quả, The City of Dallas ‘Sở Intergovernmental Dịch vụ đã được chi tiêu rất nhiều thời gian trên báo cáo tài sản và mất tiền trên tài sản thất lạc. Bây giờ họ sử dụng giải pháp theo dõi tài sản của Wasp, MobileAsset, để đảm bảo nhiệm vụ thiết bị quan trọng là duy trì đúng, để hoàn thành cuộc kiểm toán hàng năm cho phù trợ cấp, và để tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tài sản và chi tiêu không cần thiết. Với tài sản theo dõi từ chúng tôi , bạn có thể dễ dàng cắt giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và giảm bớt căng thẳng không cần thiết.

Đôi khi, các doanh nghiệp nhỏ đang phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn của việc phải cắt giảm chi phí; Tuy nhiên, cắt giảm chi phí không có nghĩa là phải loại bỏ các nhân viên hoặc loại bỏ nguồn cung cấp có giá trị. Thay vào đó, cắt giảm chi phí có thể đạt được bằng cách làm cho hệ thống máy in hóa đơn hiệu quả hơn, tận dụng nguồn tài nguyên có giá trị, và theo dõi tài sản doanh nghiệp. Ghé thăm trang web Wasp để biết thêm thông tin về việc theo dõi tài sản của bạn và tiết kiệm tiền doanh nghiệp của bạn.

Tin liên quan: Review máy kiểm kho Honeywell Dolphin 6000 Scanphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *