Theo dõi tài sản và nâng cao nghiệp vụ khách hàng

Không có gì tồi tệ hơn cho một doanh nghiệp so với các khách hàng trải nghiệm dịch vụ khách hàng xấu là. Trong khi theo dõi tài sản vững chắc nhờ máy kiểm kho là phần thưởng của riêng mình, nó cũng có thể để lại cho khách hàng của bạn với một ấn tượng tích cực của doanh nghiệp của bạn. Theo dõi tài sản vững chắc đảm bảo bạn luôn biết được nơi tài sản của bạn, có thể xác định bất kỳ tổn thất trước, và có thể sản xuất các hồ sơ kỹ lưỡng và kịp thời liên quan đến các giao dịch tài sản của bạn.

Trở thành hiệu quả hơn
Theo dõi tài sản bằng máy kiểm kho đúng cách đảm bảo tài sản của bạn được phân phối một cách kịp thời và rằng tất cả các thông tin liên quan đến tài sản của bạn được hiển thị cho bạn mọi lúc. Các vấn đề về mất mát tài sản có thể được giải quyết một cách nhanh chóng, và các quy trình quản lý tài sản của bạn có thể được sửa đổi khi dữ liệu mới được nhận. Bằng việc bảo đảm tài sản nhân viên của bạn sử dụng trên một cơ sở hàng ngày hoạt động, bạn cũng là đảm bảo khách hàng của bạn sẽ không bao giờ chờ đợi thông tin hoặc cho các sản phẩm bạn bán hoặc sản xuất.

Trường hợp nghiên cứu: Chỉ cần gì bác sĩ đã ra lệnh Trước khi thực hiện Wasp MobileAsset, Truxtun Radiology Medical Group , một nhóm y tế chẩn đoán ở Bakersfield, CA, theo dõi thông tin tài sản của họ trong Excel. Phương pháp này đã được cả hai thời gian tiêu thụ và đầy lỗi. Sử dụng MobileAsset đã giảm thời gian kiểm toán của họ từ ba ngày làm việc đến một nửa ngày. Nhân viên có thể tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân có chất lượng cao hơn là lãng phí thời gian tìm kiếm hoặc phục vụ một đoạn cụ thể của thiết bị.
 
Xây dựng khách hàng tin tưởng
Bằng cách hiển thị các khách hàng bạn biết làm thế nào để máy kiểm kho quản lý những gì bạn sở hữu (thiết bị, phương tiện, máy tính, vv), bạn thể hiện năng lực. Một công ty có hiệu quả theo dõi và quản lý tài sản riêng của họ tạo ra một mối quan hệ làm việc tích cực giữa công ty và khách hàng của mình. Theo dõi tài sản thích hợp cho phép bạn để làm giảm sai lầm thanh toán, để gửi hoá đơn một cách kịp thời, và loại bỏ sai lầm hành chính tốn kém. Nó cũng đảm bảo bạn không dành thời gian theo đuổi lỗi hoặc giao dịch với khách hàng có liên quan.

Trường hợp nghiên cứu: Tăng hiệu quả và an toàn Lipscomb Fire & Rescue sử dụng bút và giấy để ghi lại các mục thiết bị cổng từ an ninh cần thiết cho mỗi chiếc xe cứu hỏa. Do quá trình tốn nhiều thời gian và nhiều bước này, đã có mối quan tâm đáng kể rằng lỗi của con người có thể dẫn đến chấn thương lính cứu hỏa hoặc dân sự hoặc các vấn đề khác có thể đe dọa thực hiện một sứ mệnh. Wasp MobileAsset đã cho phép Lipscomb Fire & Rescue để giảm số lượng thời gian dành cho việc theo dõi và đặt các thiết bị phù hợp trên các xe tải từ khoảng 1 giờ mỗi lần chạy đến dưới 20 phút mỗi lần chạy. Trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi tự tin thiết bị cần thiết là trên mỗi chiếc xe tải.
 
Hợp lý hóa dịch vụ hành chính
Có lẽ một trong những lợi ích tốt nhất của tài sản theo dõi toàn diện là khả năng cho phép khách hàng của bạn để tương tác trực tiếp với các dịch vụ hành chính của bạn. Nếu bạn theo dõi các tài sản của bạn một cách hiệu quả nhờ vào máy kiểm kho , bạn có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin có liên quan của mình – cho dù đó là vay tài sản hoặc lịch sử mua hàng. Tinh giản quá trình tài sản của bạn theo cách này không chỉ làm cho nó dễ dàng hơn cho khách hàng của bạn – nó cũng làm giảm gánh nặng hành chính cá nhân của bạn và làm giảm chi phí của bạn.

Trường hợp nghiên cứu: Một doanh nghiệp nhỏ với Growing Pains Công ty Bia Tây Nguyên , một nhà cung cấp chính cho các Carolinas, Tennessee, và Georgia, sản xuất lên đến 65.000 thùng bia mỗi năm. Chủ sở hữu của Highland Brewing, Oscar Wong, thấy ông đã mất một số lượng đáng kể của những chiếc thùng chứa. Mỗi khách hàng được trả một lệ phí $ 10 tiền gửi mỗi thùng, nhưng, nếu keg đã bị mất, Wong mất $ 95. Một vài tháng sau khi thực hiện Wasp MobileAsset, Wong nói, “Chỉ cần một thực tế mà khách hàng của chúng tôi biết rằng chúng tôi đã phỏng đoán của hệ thống theo dõi của chúng tôi nhanh chóng giảm tỷ lệ tổn thất keg của chúng tôi. Bây giờ chúng ta có dữ liệu chính xác mà cho chúng ta tin cậy hơn và loại bỏ các lỗi thủ tục giấy tờ. “
 
Theo dõi tài sản đúng cách không chỉ giúp dịch vụ khách hàng của bạn – nó cũng làm cho doanh nghiệp của bạn chính xác và hiệu quả hơn. Quan trọng hơn, theo dõi tài sản là dễ thực hiện nếu bạn có các công nghệ phù hợp.

Tin liên quan: Tối ưu hóa doanh thu chi phí tài sản theo dõi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *