Sử dụng máy quét mã vạch không dây trong kho, xưởng

Việc quản lý và bán hàng bằng mã vạch đã mang lại hiệu quả cao trong việc sản xuất, kinh doanh. Cùng với sự phát triển không ngừng các loại máy quét mã vạch tiến bộ nhất là máy quét mã vạch không dây. Rất hiệu qủa trong các trường hợp quét mã vạch cho hàng hóa theo kiện và những thùng hàng nặng khó di chuyển, bốc dỡ.

Sử dụng tần số Bluetooth ( Loại đầu đọc bằng hồng ngoại ), sử dụng wifi ( Máy quét mã vạch wifi ) tương tự như chiếc điện thoại di động để gửi thông tin đến cho máy tính trạm. Máy quét mã vạch không dây có sẵn kết nối Bluetooth có thể kết nối được với Laptop và máy tính bảng. Linh hoạt trong các khả năng tùy chọn quét 1D/ 2D. Một số còn có bộ nhớ đệm để lưu dữ liệu tạm  thời trong lúc quét ngoài vùng phủ sóng.

* Tại sao nên sử dụng máy quét mã vạch không dây cho kho, xưởng

Trong kho bãi, mã vạch dán trên những thùng hàng, không dễ gì để di chuyển đến nơi có máy quét kết nối dây với máy tính. Thì chiếc máy quét mã vạch không dây lại rất tiện dụng. Với kết nối wifi hay bluetooth bạn có thể cầm đi bất cứ nơi nào trong kho bãi, rất tiện lợi và tiết kiệm sức lao động, thời gian cho việc di chuyển hàng hóa. 100m là khoảng cách cho phép truyền dữ liệu về máy tính trạm của máy quét không dây ( không vật cản- không khí không nhiễm bẩn và bụi bặm )

>> Máy kiểm kho 

Đừng ngần ngại sắm cho nhân viên làm việc trong kho bãi của mình một hoặc hai chiếc máy quét mã vạch không dây. Vừa tiện lợi, tiết kiệm sức lao động, giảm chi phí cho việc kiểm hàng trong kho bãi.

Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy liên hệ tới chúng tôi:

CÔNG TY TNHH Techway VIỆT NAM

* Khu vực Hà Nội

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN

Email: tiennv.techway@gmail.com – Tel:0869 256 638

* Khu vực HCM

Địa chỉ: 117/9 Bàn Cờ, P.3, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

Email: techway.hcm@gmail.com – Tel:0168.502.5130

Tư vấn bán hàng:

0869 256 638 

Hỗ trợ kỹ thuật:

0973.417.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *