Những lý do chứng minh máy in nhiệt được ưu tiên sử dụng

TẠI SAO CÁC CỬA HÀNG NÊN TRANG BỊ MÁY IN HÓA ĐƠN NHIỆT CHO CỬA HÀNG
Thứ nhất: Hiện nay đa số các Siêu thị, của hàng bán lẻ, hay các nhà hàng, Shop quần áo hay quán Café… đều sử dụng máy in hóa đơn để kết nối với phần mềm quản lý bán hàng và đầu đọc mã vạch để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Tạo nên sự đồng bộ hóa thiết bị, hỗ trợ công việc bán hàng và thay đổi diện mạo hiện đại hóa của cửa hàng khi sử dụng.


Thứ hai: Mặc dù chỉ là thiết bị trợ giúp bán hàng nhưng máy in hóa đơn lại mạng lại rất nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng từ lợi ích đáp ứng nhanh gọn hiệu quả đến lợi nhuận tăng cao…..Làm thỏa mãn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 Thứ 3: Không phải thay mực, tốc độ in nhanh, nhỏ gọn rễ vận chuyển chính vì vậy, máy in nhiệt nhanh chóng thay thế máy in kim trong lĩnh vực bán lẻ Mặc dù chi phí cho máy in nhiệt , giấy in nhiệt đắt hơn so với máy in, giấy in thường nhưng vẫn được người tiêu dùng bình chọn.


Những lý do chứng minh máy in nhiệt được ưu tiên sử dụng:
 1) Chi phí giấy: Chất lượng cuộn giấy nhiệt được người tiêu dùng đánh giá: Tốt trung bình gấp 3 lần giấy thông thường, thêm nữa là giấy nhiệt mỏng vì vậy mỗi cuộn giấy sẽ chứa được nhiều vòng giấy hơn so với giấy thường. Giảm thiểu chi phí, hạn chế việc thay thế giấy.
2) Thay giấy nhanh chóng: Chỉ cần một vài phút, có thể ít hơn 1 phút để có thể thay giấy, giúp nhân viên thu ngân có thể thanh toán nhanh, hiệu quả hơn. Máy in nhiệt có tính năng lắp và tải giấy dễ dàng.


3) Không cần sử dụng băng mực: in hóa đơn không cần sử dụng mực in như máy in kim, những thông tin cần in ra rõ ràng, sắc nét.
4) In và cắt tự động: Tốc độ in nhanh hơn, quy trình bán hàng sẽ được tiến hành nhanh và chính xác.
5) Thời gian giao dịch nhanh hơn: Máy in nhiệt có tốc độ cao hơn rất nhiều so với máy in kim, cho phép thời gian giao dịch nhanh hơn, đặc biệt trong giờ cao điểm hay ngày lễ,  khả năng xử lý nhanh,. Giảm thiểu chi phí chờ đợi, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
6) Chi phí bảo dưỡng ít hơn: Tuổi thọ đầu in cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ. Cơ chế  cấu tạo các bộ phận chuyển động ít hơn, có độ bền cao hơn, đòi hỏi bảo trì ít hơn.
7) Kích thước  máy in hóa đơn nhỏ gọn: dễ dàng luôn chuyển, tiết kiệm điện năng.
8) Không gây tiếng ồn và đặc biệt độ bền cao.
Những lợi ích trên chỉ thực sự phát huy khi bạn sử dụng trong tay một máy in hóa đơn nhiệt. Bạn còn ngần ngại gì nữa hãy nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline:   để trang bị ngay máy in nhiệt cho hệ thống cửa hàng của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *