Máy tính tiền Casio TE-2200

TE-2200

Các tính năng và đặc tính đơn giản nhưng mạnh mẽ sẽ làm tăng hiệu suất quản lý cửa hàng và cải thiện năng suất. Khả năng lưu báo cáo vào thẻ nhớ.

Tính năng nổi bật

Máy in nhật ký bán hàng và hóa đơn

Máy in nhiệt khổ giấy 58mm được trang bị khả năng in chiều cao gấp đôi, hình mờ và logo đồ họa cho hóa đơn, chế độ in nén để in nhật ký bán hàng và tốc độ in là 14 dòng mỗi giây. Tính năng nạp giấy thả xuống giúp dễ dàng thay giấy.

Tính năng Trợ giúp *Khu vực khác

“Help” có thể in các thông báo hướng dẫn trên máy in hóa đơn có các câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp chẳng hạn như cách lập trình thời gian và ngày tháng. Ngoài ra, các thông báo này có thể tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu riêng.

Tính năng đọc mã vạch

Tính năng nhập trực tiếp các mặt hàng không tìm thấy sẽ loại bỏ thời gian cần thiết để tìm kiếm các mặt hàng mới, vì vậy sẽ giảm được việc xếp hàng ở quầy tính tiền. Có thể thêm các mặt hàng vào tệp chủ một cách trực tiếp bằng tên nhóm hàng liên quan. Có sẵn các tính năng bảo quản theo lô và trực tiếp trong chế độ chương trình để xử lý thêm. Tệp chủ có thể xử lý các mặt hàng mới được giới thiệu theo chương trình của bạn và có thể được tối ưu hóa bằng báo các mặt hàng không hoạt động.

Màn hình *Khu vực khác

Màn hình thao tác LCD 5,2-inch LCD (2 dòng x 16 ký tự, các số 7 phân đoạn để hiển thị các tổng số) với đèn nền. Có thể điều chỉnh độ tương phản để dễ dàng quan sát. Được trang bị theo chuẩn với màn hình khách hàng bật lên.

Màn hình *Khu vực USA và Canada

Màn hình chính hiển thị hai dòng với màn hình hiển thị số 14 phân đoạn. Được trang bị theo chuẩn với màn hình khách hàng bật lên

Lưu trữ dữ liệu của các báo cáo bán hàng và sao lưu dữ liệu chương trình

Có thể sử dụng thẻ CF (Compact Flash) làm thiết bị lưu trữ dành cho dữ liệu bán hàng để tạo ra các báo cáo với phần mềm bảng tính để tạo ra các báo cáo bán hàng dễ dàng hơn nhiều.
Thẻ CF có thể lưu trữ dữ liệu chương trình dành cho các mục đích sao lưu dự phòng.

Thiết bị ngoại vi

Có sẵn hai cổng nối tiếp để kết nối trực tiếp với một PC, máy in bên ngoài, modem để kết nối với văn phòng chính, máy quét để đọc mã vạch hoặc máy in để in hóa đơn hoặc biên nhận cho khách.

Tính năng quản lý bàn

Tính năng quản lý bàn được trang bị cho các mô hình nhà hàng, quán cà phê và bar nhỏ. Có thể cấu hình máy in đặt bên ngoài để in đơn hàng hoặc hóa đơn.

NHỮNG TÍNH NĂNG HỮU ÍCH KHÁC

Tính năng phân việc cho nhân viên

Tính năng lên lịch

Tính năng đặt thực đơn

Đèn nền tự động tắt khi bộ định giờ được lập trình

Tính năng sắp xếp

Tính năng phân bổ bộ nhớ

TƯ VẤN HỖ TRỢ ONLINE

MR.THẾ : 0977 989 639

MR.KHU : 0977 989 639

DỰ ÁN : 0977 989 639

KỸ THUẬT : 0977 989 639