Máy kiểm kho Motorola MC67

MC67

  • Cung cấp cho lực lượng lao động trong lĩnh vực của bạn tất cả những công cụ họ cần để làm việc nhanh hơn và thông minh hơn với 4 G HSPA+ MC67 bền chắc. Với MC67, nhân viên của bạn có thể làm được bất cứ việc gì cần để hoàn thành công việc. Truy cập thông tin trong hệ thống phụ trợ của bạn. Quét hầu như mọi mã vạch trong hầu hết các điều kiện. Chụp tài liệu để đơn giản hóa việc lưu trữ hồ sơ. Chụp ảnh/quay video và gửi để hỗ trợ sửa chữa trong thời gian thực. Gọi cho khách hàng với một cửa sổ đến.

 

Các tính năng nổi bật :

Kết lối di động và Wi-Fi không dây tốc độ cao
4 G HSPA+, 802.11 a/b/g/n, Bluetooth 2.1 EDR và GPS tốt nhất trong ngành mang lại cho nhân viên của bạn kết nối thoại, dữ liệu và thiết bị ngoại vi tốt nhất sẵn có.
Máy tính di động nhỏ gọn bền chắc nhất của chúng tôi
MC67 có thể đảm nhận bất kỳ thứ gì mà nhân viên của bạn mang lại. Bạn có thể làm rơi xuống bê tông, thả nó trong nước, sử dụng trong điều kiện nhiệt độ cao, lạnh, mưa, tuyết, v.v.
Chụp dữ liệu ảnh phong phú
Một bức ảnh đáng giá ngàn lời nói, vì vậy chúng tôi đã đưa vào máy ảnh 8 MP lấy tiêu cự tự động 8 MP độ phân giải cao với đèn flash bên ngoài cho phép nhân viên ghi lại điều kiện giao hàng, tài sản và nhiều thứ khác trong hầu như mọi điều kiện ánh sáng.
Hỗ trợ tích hợp cho các ứng dụng bất kể hệ điều hành
Với hỗ trợ cho ứng dụng RhoMobile được tích hợp trong MC67, bạn có thể hỗ trợ các ứng dụng bất kể hệ điều hành, dựa trên trình duyệt HTML5 — dành thời gian và chi phí để phát triển ứng dụng.
Thoại rõ ràng
Với công nghệ giảm tiếng ồn bằng hai Micro, tiếng ồn xung quanh được giảm đáng kể — mọi người sẽ chỉ nghe thấy giọng nói của bạn.

TƯ VẤN HỖ TRỢ ONLINE

MR.THẾ : 0977 989 639

MR.KHU : 0977 989 639

DỰ ÁN : 0977 989 639

KỸ THUẬT : 0977 989 639