Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm
 Hà Nội: 0869 25 6638

 HCM: 0938 883 527

Tư vấn giải pháp
 Call: 0869 25 6638

Hỗ trợ kỹ thuật
 Call: 0975 095 104

Bảo hành sản phẩm
 Call: 093 633 6161

 

Máy bán hàng bàn phím

Máy bán hàng bàn phím là các máy bán hàng hay còn gọi là máy tính tiền mà toàn bộ các thao tác đều sử dụng bằng bàn phím với các thao tác nhanh gọn và sử dụng phần mềm của chính hệ thống của máy bán hàng.

Thương hiệu xuất sắc nhất được người tiêu dùng tín nhiệm là các thương hiệu Casio, Topcash...

Chúng có chủ yếu là làm việc độc lập rất gọn gàng và phần mềm thực sự ưu việt. Tuy nhiên cũng có các dòng máy cao cấp hơn có thể quản lý hàng tồn kho, mã vạch... để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Mr Tiên 0869 25 6638.

Một sự kết hợp tối ưu bao gồm 72 phím trên bàn phím phẳng chống nước và các phím nổi thông thường sẽ hỗ trợ quản lý dễ dàng cho các nhà bán lẻ trong mọi lĩnh vực, đặc biệt cho những nhà hàng nhỏ và các cơ sở kinh doanh trong ngành thực phẩm.

Giấy khổ thực đơn có thể thay đổi dễ dàng sẽ làm đơn giản quá trình tạo thực đơn mới.
Các đường viền tròn và có màu sắc tối đảm bảo phù hợp với hầu hết các môi trường dịch vụ nhà hàng khách sạn.
Tính năng theo dõi kiểm kê độc lập sẽ hỗ trợ quản lý hiệu quả cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn.

Sẵn hàng

Dòng máy tính tiền cảm ứng Casio TE-4000F là dòng máy tính tiền cao cấp của Casio nổi bật với giao diện 5 màu sắc khác nhau cho phù hợp với từng không gian làm việc của cửa hàng. Máy in cải tiến với tốc độ in nhanh và êm, dao cắt tự động giúp tiết kiệm thời gian và tăng sự chuyên nghiệp.

Sẵn hàng

Máy bán hàng Casio SE-S6000 là sự phối hợp tuyệt hảo giữa biểu mẫu và tính năng! Chiếc máy tính tiền linh hoạt này sẽ cung cấp những đặc tính có hiệu suất cao trong một khối nhỏ gọn và thời trang. Lý tưởng cho những cơ sở bán lẻ từ những ki-ốt nhỏ tới những quầy thực phẩm lớn.

Sẵn hàng

Các tính năng và đặc tính đơn giản nhưng mạnh mẽ sẽ làm tăng hiệu suất quản lý cửa hàng và cải thiện năng suất.

Sẵn hàng

Máy tính tiền thông minh SE-S10 kết hợp cả sự thuận tiện trong việc thiết lập và hoạt động hàng ngày cùng với các đặc tính sang trọng như màn hình hiển thị ở mặt sau thân thiện với khách hàng và bàn phím kháng khuẩn. Máy tính tiền gọn nhẹ và thời trang này sẽ phù hợp với mọi môi trường bán lẻ.

Sẵn hàng

Sự phối hợp tuyệt hảo giữa biểu mẫu và tính năng! Chiếc máy tính tiền linh hoạt này sẽ cung cấp những đặc tính có hiệu suất cao trong một khối nhỏ gọn và thời trang. Lý tưởng cho những cơ sở bán lẻ từ những ki-ốt nhỏ tới những quầy thực phẩm lớn.

Sẵn hàng

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các nhà bán lẻ trong các lĩnh vực bán hàng tạp hóa, bàn phím của chúng tôi được trang bị với 25 phím nhóm hàng bán (kiểu 1 bảng) hoặc 30 phím nhóm hàng bán (kiểu 2 bảng) để quản lý nhóm hàng bán chính xác và nhanh chóng. Sử dụng phím "shift" sẽ tăng gấp đôi các con số này lên tới 50 và 60 lần lượt. Có thể quản lý 200 nhóm hàng bằng số nhóm hàng.

Phím Tính năng in hóa đơn sau sẽ cho phép người thao tác in hóa đơn ngay cả khi phím Tính năng hóa đơn ở vị trí OFF.

Sẵn hàng

 
Máy tính tiền Casio TE-2400
11.430.000 đ   10.630.000 đ

Các tính năng và đặc tính đơn giản nhưng mạnh mẽ sẽ làm tăng hiệu suất quản lý cửa hàng và cải thiện năng suất.

Sẵn hàng
+