Hóa chất sử dụng trong sản xuất giấy in hóa đơn có đáng lo ngại?

Việc sử dụng máy in hóa đơn ngày nay rất phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại là rất lớn không chỉ cho chủ đơn vị mà còn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tuy nhiên khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào người dùng vẫn có sự lo ngại về một vấn đề nào đó như: nó có an toàn khi sử dụng hay không? Và khi sử dụng máy in hóa đơn cũng vậy, hẳn nhiều người dùng sẽ lo lắng không biết giấy in hóa đơn sử dụng trong nó có độc hại hay có chất gì ảnh hưởng đến sức khỏe của con người hay không? Câu hỏi này càng ngày có càng nhiều người quan tâm bởi hiện nay có rất nhiều luồng thông tin xung quanh việc giấy in hóa đơn có thể gây vô sinh, ung thư.Chính vì vậy nó gây lo lắng cho rất nhiều người và hẳn chính các bạn khi đang kinh doanh về lĩnh vực nào đấy khi nghe về thông tin này cũng có thể phân vân có nên tiếp tục sử dụng sản phẩm này nữa không.

giấy in hóa đơn

Tuy nhiên trước khi nghe bất cứ thông tin gì bạn cũng nên tìm hiểu rõ về dòng sản phẩm đó xem nó được sản xuất như nào và thành phần của chúng gồm những gì, có gây ảnh hưởng đến chúng ta hay không? Về giấy in hóa đơn được sản xuất với những thành phần sau:

– Giấy in

– Chất để chống oxy hóa và thuốc nhuộm

– Hóa chấm BPA và một số chất phụ gia khác.

Và hóa chất BPA chính là nguồn cơn của những thông tin. Vậy hóa chất này có thực sự gây hại cho sức khỏe của con người hay không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi theo sự đánh giá rủi ro năm 2008 của liên minh châu Âu thì những sản phẩm được làm từ hóa chất BPA hoàn toàn không hề gây hại cho người sử dụng và môi trường sống.

Vậy từ những thông tin nêu trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Tin tức liên quan

Có nên sử dụng máy in hóa đơn trong bán hàng

Vì sao ngày nay máy in hóa đơn được sử dụng phổ biến

Khi muốn mua một chiếc máy in hóa đơn bạn cần tìm hiểu những vấn đề gì?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *