Giấy in nhiệt, máy in hóa đơn nhiệt mang lại lợi ích gì

Máy in hóa đơn nhiệt hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong bán hàng. Dùng máy in nhiệt và giấy in nhiệt giúp việc bán hàng dễ dàng hơn trong việc biên nhận và in hóa đơn.

 

Những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến người dùng những lợi ích khi sử dụng máy in hóa đơn nhiệt và giấy in nhiệt. Nhưng vẫn luôn có thắc mắc về ưu điểm của giấy in nhiệt so với những loại giấy in khác. 

1. Lợi thế kinh tế: Việc hỏng hóc cho máy in khi sử dụng giấy in nhiệt thường ít khi sảy ra vì không sử dụng mực in. Tiết kiệm tiền bạc và thời gian và giá thành lại thấp.

2. Tính linh hoạt: Kích thước của giấy in nhiệt rất linh hoạt. Một số loại mà người sử dụng dễ dàng mang theo như những người bán đồ ăn nhanh ở các lễ hội, vỉa hè.

3. Tiết kiệm không gian: Máy in nhiệt có kích thước nhỏ hơn, không cần nhiều khôn gian và dĩ nhiên với đôi khi không gian lại rất quan trọng với những cửa hàng có diện tích khiêm tốn.

4. Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng: Sử dụng rất dễ dàng. Bởi không sử dụng mực in nên thuận tiện không cần phải thay mực chỉ cần thay khi hết giấy

5. Ít gây ồn: Vì máy in nhiệt có rất bộ phận chuyển động. Điều này giải thích được tại sao máy in nhiệt hoạt động thường gây ra ít tiếng ồn hơn

 

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm máy in hóa đơn nhiệt của chúng tôi, vui lòng liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN
  • Email: tiennv.techway@gmail.com – Tel:0869 256 638

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *