Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa dòng máy in hóa đơn in nhiệt và in kim

Sự phát triển của khoa học công nghệ ngày càng cao thì việc cho ra đời những sản phẩm nhằm năng cao chất lượng cuộc sống của con người là điều hiển nhiên và để phục vụ nhu cầu đó thì các thiết bị thông minh đã ra đời, máy in hóa đơn cũng là một trong số đó.

máy in hóa đơn

Vậy khi bạn đang có nhu cầu cần tìm một máy in hóa đơn chuyên dụng như tại các cửa hàng hay siêu thị mà chưa biết lựa chọn dòng nào thì trước tiên bạn nên tham khảo và tìm hiểu về dòng máy này đã.

Những máy in chuyên dụng mà ta thường thấy trong các cửa hàng hay siêu thị chính là dòng máy in nhiệt. Nó được sử dụng phổ biến hơn so với máy in kim bởi tốc độ in của nó tương đối nhanh. Ngoài ra nó không sử dụng mực để in bởi trong thiết bị có chứa một đầu in nhiệt, khi có tác động nó sẽ tiến hành đốt nóng giấy in và khi đó giấy sẽ tự in ra mực. Ngoài tốc độ in nhanh ra thì khi in không bị phát ra tiếng kêu. Bên cạnh đó là các thao tác sử dụng, lắp đặt giấy vô cùng đơn giản và là giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

máy in bill

Còn đối với máy in kim đòi hỏi phải sử dụng một dải ruy băng mực và dựa trên điều đó nhiệt sẽ được chuyển hóa từ sợi dây ruy băng đó lên bề mặt của giấy và lúc này sẽ in ra được hóa đơn. Việc sử dụng sợi dây ruy băng mực như vậy thì khi bạn sử dụng máy in kim sẽ không chỉ bị giới hạn trong phạm vi màu mà bạn mong muốn. Về chất lượng in của dòng máy in kim là sự sắc nét và không phải lo về sự cố khi giấy in ra bị bay màu.

Vậy mỗi dòng máy đều có những đặc điểm riêng biệt tuy nhiên chúng đều có những chức năng chung đó là hỗ trợ và cải thiện chất lượng làm việc cụ thể như:

– Viêc lập hóa đơn bằng thủ công như trước kia thì giờ đã được cải tiến và làm hoàn toàn trên máy chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức

– Góp phần tạo nên sự phát triển, môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tin liên quan:

Thiết bị hỗ trợ bán hàng không thể thiếu ngày nay

Giải pháp lựa chọn máy in hóa đơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *