Cửa hàng nên sử dụng máy quét mã vạch nà

Bạn sắp mở một cửa hàng, siêu thị, shop thời trang hay cần một máy quét mã vạch dùng trong cửa hàng, kho để kiểm tra hàng hóa, mã hàng. MÃ VẠCH CHÍNH HÃNG sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được dòng máy đọc mã vạch phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn.

>> Máy quét mã vạch không dây

Với một cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán đồ lưu niệm, siêu thị, shop thời trang… với quy mô nhỏ, lượng khách ra vào không quá nhiều và liên tục. Bạn có thể sử dụng một máy đọc mã vạch đơn tia với chế độ cầm tay quét linh hoạt, cơ động hoặc có thể đặt lên chân đế cho chế độ quét rảnh tay. Ưu điểm của loại này là nhỏ gọn, tiện dụng, linh hoạt và giá cả tương đối thấp. Có thể đáp ứng được các yêu cầu của những cửa hàng vừa và nhỏ

Khi chọn mua máy quét mã vạch tại MÃ VẠCH CHÍNH HÃNG quý khách hàng sẽ có được giá rẻ nhất với chính sách bảo hành , hỗ trợ vô cùng hấp dẫn. Hãy tìm đến chúng tôi để có được lợi ích tốt nhất cho cửa hàng của bạn :

– Thanh toán nhanh chóng , xóa bỏ đi những phương thức bán hàng thủ công lạc hậu , mất thời gian

– Chuyên nghiệp hóa cửa hàng với máy quét mã vạch đi kèm với phần mềm bán hàng , máy in hóa đơn…

– Cực kỳ dễ sử dụng , bạn sẽ được lắp đặt và hướng dẫn tận tình với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

– Không còn lo vấn đề kiểm kê kho , bạn sẽ có được các số liệu bán hàng , hàng tồn kho một cách chính xác

– Nâng cao hiệu quả bán hàng , gia tăng doanh số , thu hút khách hàng

 

Đặc biệt khi khách hàng mua trọn bộ thiết bị bán hàng tại Tân Phát sẽ được giảm giá cực sốc với nhiều phần quà hấp dẫn . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp tốt nhất

 

Dưới đây là một số dòng máy quét mã vạch laser với tốc độ đọc mã vạch rất nhanh , được khách hàng tin dùng nhất hiện nay: 

Máy quét mã vạch Symbol Motorola DS9808

Máy quét mã vạch Honeywell Voyager® 1202g

Máy quét mã vạch Honeywell YJ4600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *