Chức năng chính của cửa từ an ninh

Cổng từ an ninh nhận biết tím hiệu như thế nào: Trên cổng từ an ninh được thiết kế gắn chip điện tử để thu nhận các tín hiệu từ các thiết bị khác, tem từ chính là thiết bị phát ra tín hiệu đó, khi nhận được tín hiệu thì cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu cho người biết là có một sản phẩm ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ, điều này đồng nghĩa là hàng hóa hay sản phẩm đó mang ra ngoài một cách không hợp lệ.

Lý do sử dụng cổng từ an ninh:

Với nhiều cửa hàng, shop thời trang, hệ thống siêu thị chứa đựng rất nhiều hàng hóa, số lượng người mua sắm hàng hóa ngày càng nhiều, để đảm bảo hàng hóa ra ngoài theo đúng mục đích và ý đồ của người quản lý, chúng ta thường sử dụng cổng từ an ninh.

Cửa từ an ninh được chia làm 2 loại:

1. Cửa thu phát độc lập ( Sản phẩm được thiết kế, thanh chính có thể tự thu phát một cách độc lập. Thiết kế với kiểu dáng thẩm mỹ, đẹp phù hợp sử dụng cho Shop thời trang, Thư viện, Nhà sách … )

2. Cửa thu phát 2 cánh ( Sản phẩm được thiết kế, sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguôn và một tần sô để giao tiếp sóng từ. Thiết kế với kiểu dáng chắc chắn, hiện đại và được sử dụng chính cho siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm … ).

Cách thức hoạt động

– AM, FM là hai tần số thu phát chính của cổng từ.

– AM sử dụng loại tem: Tem cứng vuông, lục giác, tem từ mềm.

– FM sử dụng loại tem: Tem cặp gài, và tem mềm dây hình nạt mòng.

Techway chuyên cung cấp, lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ trên toàn quốc. Đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hạnh trọn vòng đời đối với sản phẩm lỗi kỹ thuật, đem đến sự yên tâm cho khách hàng sử dụng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH Techway VIỆT NAM

 – GPĐKKD số: 0106667107 do Sở KH&ĐT cấp ngày 15/10/201

Khu vực Hà Nội

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: tiennv.techway@gmail.com – Tel:0869 256 638

Khu vực HCM

Địa chỉ: 117/9 Bàn Cờ, P.3, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

Email: techway.hcm@gmail.com – Tel:0168.502.5130

Tư vấn bán hàng: 0869 256 638

Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.417.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *